10 Lý Do Bạn Cần Mua Nắp Bồn Cầu Thông Minh

Xem thêm: TOP 5 nắp bồn cầu thông minh

#1 Xiaomi

Lợi ích đầu tiên của nắp bồn cầu thông minh là có thể sử dụng để tránh tai nạn. Ngày xưa, chúng ta phải kinh doanh phòng tắm mà không có nắp đậy bồn cầu vì chẳng ai nghĩ đến việc mua một cái. Giờ đây, với sự ra đời của nắp đậy bồn cầu thông minh, bạn có thể hẹn giờ và hẹn giờ chỉ trong 10 phút. Sau 10 phút, nắp sẽ tự động hạ xuống vì mục đích an toàn.

Lợi ích thứ hai của nắp bồn cầu thông minh là nó giúp bạn tiết kiệm nước. Khi bạn sử dụng nắp nhà vệ sinh cũ, không có cách nào để bạn hoặc bất kỳ ai khác biết khi nào bạn xả nước xong bởi vì họ không kết nối với bất kỳ thứ gì cho họ biết như vậy

Lợi ích thứ ba là nó sẽ tiết kiệm tiền bằng cách tiết kiệm năng lượng

10 lý do hàng đầu để mua nắp bồn cầu thông minh

10 lý do hàng đầu để mua nắp bồn cầu thông minh là:

1. Giúp bạn tiết kiệm nước- Sử dụng nắp đậy trên bồn cầu, bạn có thể giúp tiết kiệm nước. Người ta ước tính rằng một người có thể sử dụng tới 7 gallon nước trong một lần xả. Một người sử dụng trung bình 13 gallon nước mỗi ngày. Vì vậy, với nắp bồn cầu thông minh, bạn có thể tiết kiệm đến 50% lượng nước sử dụng mỗi ngày.

2. Giảm mùi hôi trong phòng tắm- Nắp bồn cầu thông minh sẽ giúp giảm mùi hôi trong phòng tắm vì nó có hệ thống thông gió tích hợp bên trong.

3. Chống trẻ em- Nếu bạn có trẻ em, thì nắp bồn cầu thông minh là lựa chọn hoàn hảo cho chúng vì chúng sẽ không thể mở nó ra hoặc xả tay cầm có thể

Related Articles