ành trình sống trọn vẹn mỗi ngày của Lee Soeun.

Cuốn sách “Mình phải sống thật trọn vẹn mỗi ngày” của Lee Soeun kể về hành trình tìm kiếm bản thân của một nghệ sĩ Hàn Quốc kiêm luật sư và hướng dẫn người đọc cách sống trọn vẹn để tận hưởng cuộc sống. Lee Soeun mong muốn lan tỏa tinh thần này đến mọi người và nuôi dưỡng tình yêu với bản thân mình, trân trọng bản thân và tận hưởng đầy đủ những khoảnh khắc thảnh thơi. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 28/4/2023.
Bài đăng: bởi Nguyễn Thị Hương Giang với 0 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100051446111373
***‘MÌNH PHẢI SỐNG THẬT TRỌN VẸN MỖI NGÀY’ – LEE SOEUN***

🌱Một cuốn sách kể về hành trình khám phá chính mình của một nghệ sĩ Hàn Quốc kiêm luật sư.

🌱Một cuốn sách hướng dẫn bạn cách sống trọn vẹn từng giây, từng phút để tận hưởng cuộc đời xinh đẹp này.

Ngày phát hành: 28/4/2023

“BE YOURSELF. Hãy là chính mình. Tôi đã từng hoàn toàn đồng ý, khẳng định một cách vô điều kiện về câu nói này. Tôi nghĩ rằng không thay đổi bản thân theo tiêu chuẩn của thế gian, không quan tâm đến cái nhìn của người khác và sống đúng với con người thật của mình chính là cách sống tuyệt vời nhất. Thế nhưng cuộc đời vốn dĩ chẳng hề đơn giản như vậy.

Trong những khoảng thời gian vừa bất an vừa mãn nguyện, vừa lo sợ vừa háo hức, tôi đã cố gắng tìm ra một cách sống thật sự phù hợp với bản thân mình. Tôi đã có thể đối diện với những cảm xúc phức tạp, có cả tự hào, thất vọng, đan xen tham vọng về bản thân và từ bây giờ tôi đã sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi, tôi sẽ là chủ nhân rộng lượng hơn và bao dung hơn với chính mình. Tôi sẽ sống thật trọn vẹn mỗi ngày cho đến khi rời khỏi thế gian này.”

🌱 Từng ra mắt với tư cách ca sĩ tại EBS Youth Creative Song Festival và hoạt động chăm chỉ với 4 album âm nhạc, cho đến khi trở thành một luật sư tại Mỹ, trên bất cứ đoạn đường nào, Lee Soeun cũng luôn sống hết mình và mong muốn được lan tỏa tinh thần này đến tất cả mọi người.

🌱 “Từ bây giờ, mong bạn có thể thực sự nuôi dưỡng tình yêu với bản thân mình, trân trọng bản thân ngay cả trong những ngày bình yên nhất và tận hưởng đầy đủ những khoảnh khắc thảnh thơi mà không một chút bất an.” – Lee Soeun.“I HAVE TO LIVE FULLY EVERY DAY” – LEE SOEUN

🌱 A book about the journey of self-discovery of a Korean artist and lawyer.

🌱 A book that guides you on how to live fully every second, every minute to enjoy this beautiful life.

Release date: April 28, 2023

“BE YOURSELF. Be yourself. I used to fully agree with and affirm this saying unconditionally. I thought that not changing oneself according to the world’s standards, not caring about the views of others, and living true to one’s own true self is the best way to live. However, life is not that simple.

In the moments of turmoil and satisfaction, anxiety and excitement, I tried to find a way of living that truly suited myself. I could face complex emotions, from pride, disappointment, intertwined with ambition for myself, and now I am ready for change, I will be more generous and tolerant with myself. I will live fully every day until I leave this world.”

🌱 Having debuted as a singer at the EBS Youth Creative Song Festival and worked hard with 4 music albums until becoming a lawyer in the US, on any road, Lee Soeun always lives to the fullest and wants to spread this spirit to everyone.

🌱 “From now on, I hope you can truly nurture your love for yourself, appreciate yourself even in the most peaceful days, and fully enjoy moments of relaxation without any anxiety.” – Lee Soeun.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *