Biến căng: Trang (Huyền Lizzie) chịu uất ức khi bị chính mẹ đẻ coi thường trong Tập 5 Thương ngày nắng về Phần 2

Sau sự thành công của Phần 1, Thương ngày nắng về phần 2 đang nhận được sự quan tâm chú ý của khán giả. Trong tập 5 được lên sóng tối 12/4 này, những tình tiết mới của bộ phim đang trở nên ngày càng hấp dẫn khi Trang (Huyền Lizzie) chịu uất ức khi bị chính mẹ đẻ coi thường.
Cụ thể khi Trang được chủ tịch tin tưởng trực tiếp giao công việc, Trang đến nhà chủ tịch và chạm mặt bà Nhung. Bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) sau khi đã điều tra thân phận của Trang thi không ngần ngại tấn công trực diện nhằm mong muốn chọc tức và hạ uy cô. Bà nói xéo rằng cô vốn xuất thân là con của người bán bún riêu mà leo được lên đến vị trí như bây giờ thì hẳn không phải kẻ tầm thường rồi.
ĐIều bà nói ngay lập tức đã làm Trang nổi giận vì động chạm đến mẹ cô người đã nuôi cô khôn lớn. Như vậy là trong tập này, tình huống éo le xảy ra khi Bà Nhung trong vai trò là mẹ ruột lại đi xỉa xói chính con ruột của mình và người mẹ đã nuôi dạy cô. Trang đáp trả thẳng thắn là nếu bà Nhung có thành kiến với cô thì cứ nhằm thẳng cô mà nói, đừng động chạm đến mẹ cô là bà Nga.


Về phần của Duy(Đình Tú) thì bức ảnh chụp Duy chở Ly (Anna Linh) đã dược các đòng nghiệp cùng phòng đăng lên nhóm và bàn tán xôn xao. Chuyện này sau khi Trang biết dược thì cô tỏ rõ sự khó chịu bằng cách xóa bức ảnh và thầm trách Duy rằng nếu đã nói là có chân tình với cô thì sao lại bạ ai chở người đó như vậy.

Trang bị chính mẹ ruột nói xéo coi thường


Chi tiết này chứng tỏ rõ ràng Trang cũng đã nảy sinh tình cảm với Duy nhưng chính cô lại chưa nhận ra điều này, vì trước đó chính cô đã năm lần bảy lượt từ chối tình cảm của Duy khi anh bày tỏ với cô
Cũng trong tập 15, bà Hiền và Đức không rõ phát sinh vấn đề gì mà Đức say xỉn sau khi mượn rượu giải sầu đã đẩy ngã bà HIền ở sân chung. Đáng nói là cả khi được Khánh (Lan Hương) nhắc nhở đó là mẹ thì anh vẫn bất chấp nói rằng: “Kệ mẹ” và tiếp tục gây rối.
Chuyện gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo? Quan hệ giữa Trang và Duy liệu có tiến triển gì mới không? Chuyện của Đức là gì ?
Các bạn hãy đón xem Thương ngày nắng về phần 2 trên VTV3 nhé

Related Articles