Các mẹo để tham dự hội sách thành công

Tip đi hội sách hiệu quả bao gồm việc vét từ dưới lên để tìm những cuốn sách cũ, hiếm, không tái bản, cùng với đó là việc bình tĩnh lượm nhặt để không bỏ lỡ quyển sách nào và quan tâm đến các gian hàng nhỏ trong hội sách.
Bài đăng: bởi Mai Quỳnh với 1 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100055002967794
## **TIPS ĐI HỘI SÁCH HIỆU QUẢ**

Heloo mọi người, tình hình là mình thấy đang có Hội sách 0 Đồng ở Thư viện Quảng Ninh nên muốn chia sẻ với mọi người một vài tip hay đi hội sách cho hiệu quả ạ.
## **TIP 1: VÉT TỪ DƯỚI VÉT LÊN.**

Đây là tip chung cho tất cả các hội sách lớn. Chúng ta đều biết hội sách là nơi quy tụ hàng chục nhà xuất bản khác nhau về cùng một nơi. Hiển nhiên chúng ta sẽ mất cả buổi sáng hoặc chiều mới có thể càn quét hết chỗ này, thế nhưng tại sao nhiều người vẫn bỏ lỡ những cuốn sách mà mình muốn mua?

Đa số chúng ta đều có tâm lý đi hội sách để tìm những cuốn cũ, hiếm, không còn tái bản nữa (săn sale không nói). Tất cả những cuốn đó đa số nằm ở phía dưới cùng, ở khu dành riêng cho các hiệu sách nhỏ. Chúng ít được để ý quan tâm tới vì nằm ở vị trí bất lợi. Nhiều người sau một hồi “vung tay quá chán” khi đi xuống mới ngớ người ra bao nhiêu cuốn mình “thực sự cần” mà tưởng không có hóa ra đều đang nằm “gọn gàng” ở đây.
## **TIP 2: ĐỪNG VỘI VÀNG!**

Hãy chọn thật bình tĩnh vì các quầy giảm sâu thường rất đông, mọi người hay làm lộn xộn đống sách lên cho nên bạn phải bình tĩnh lượm nhặt nha. Chứ lướt qua vội vàng rồi thấy không có quyển nào ưng lại nghĩ quầy này không có sách hay là hối hận lắm đó** **Hello everyone, I recently found out about the Free Book Fair in Quang Ninh Library and wanted to share some useful tips for attending book fairs.

## **TIP 1: SCAN FROM BOTTOM TO TOP**

This is a general tip for all big book fairs. We all know that book fairs gather publishers from all over to the same place. Obviously, it would take a whole morning or afternoon to scan through everything, but why do many people still miss out on the books they want to buy?

Most of us tend to look for old, rare, or out-of-print books (for sales, of course). Those books are usually found at the bottom or in a section specifically for smaller bookstores. As they are in a disadvantageous location, people tend to overlook them. Many people only realise later on when they’re going down the stairs that there are so many books they “really needed” and thought weren’t here after all.

## **TIP 2: DON’T HURRY!**

Choose carefully as discounted booths are usually very crowded, and people tend to mess up the books. So, you have to calmly pick and choose. If you rush and find nothing that suits your preferences, you’ll regret it later.

: A picture of people browsing books at a book fair.

Related Articles

2 Comments

  1. HỖ TRỢ VAY VỐN TOÀN QUỐC Thủ tục nhanh gọn, không phiền người thân, giải ngân trong ngày Liên hệ Zalo: 097.517.9310 để đăng ký hồ sơ khoản vay lên đến 200tr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *