Cách đổi mật khẩu wifi FPT bằng điện thoại trên Hi FPT

Bạn có biết cách đổi mật khẩu wifi FPT bằng điện thoại trên Hi FPT như thế nào không? Việc đổi password có thể diễn ra dễ dàng và nhanh chóng chỉ với chiếc Smartphone. Hãy cùng FPT Hải Phòngtìm hiểu về cách thay đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản trên Android, iPhone tuyệt vời qua những chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại bằng Hi FPT

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với Hi FPT. Để đổi password bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Hi FPT cho Android và iPhone.

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên Smartphone

Để việc đổi mật khẩu wifi FPT được thực hiện nhanh chóng bạn hãy thực hiện đúng cách. Cụ thể, sau khi ứng dụng đã được cài đặt thành công thì bạn hãy thực hiện theo những bước như:

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Hi FPT đã được cài đặt trên điện thoại. Bạn hãy bạn nhập “chính xác” số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký Internet với nhà mạng FPT.

Bước 2: Đợi hệ thống xác nhận số điện thoại mà bạn vừa nhập ở trên, nếu hợp thì bạn sẽ nhập mã OTP để xác nhận quá trình đăng nhập. Sau khi hoàn tất thì bạn sẽ truy cập vào được giao diện chính của Hi FPT.

Bước 3: Để tiến hành đổi password wifi FPT bằng điện thoại Android, iPhone bạn hãy tiến hành tra cứu các thông tin tại mục Thông tin Modem. Lưu ý, bạn cần tìm và chọn vào mục “đổi mật khẩu wifi” để thực hiện thủ thuật này.

Bước 3 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập password mà mình muốn sử dụng sau đó chọn thay đổi. Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã OTP mà hệ thống gửi về thông qua tin nhắn. Sau đó, bạn nhập mã kích hoạt và chọn gửi là đã hoàn thành việc đổi mật khẩu wifi FPT.

Trên đây là những hướng dẫn về cách đổi mật khẩu wifi FPT bằng điện thoại trên Hi FPT mà bạn cần biết để việc thực hiện được nhanh chóng, dễ dàng. FPT Hải Phòngnơi cung cấp các dịch vụ cáp quang FPT, truyền hình FPTcamera FPT chất lượng, nhanh chóng và uy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm cặp da nam, kính râm nam xu hướng mới nhất năm 2020 với chất lượng tuyệt hảo và giá rẻ được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

 

Related Articles