Cách gọi video nhóm trên Zalo cực sắc nét

Các cuộc gọi video trên hầu hết các ứng dụng nhắn tin, gọi điện đều có nhược điểm là khi nhiều người tham gia, chất lượng hình ảnh sẽ giảm đi rất nhiều. Trên Zalo cũng gặp phải tình trạng tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi có giải pháp cho tình trạng này và sẽ chia sẻ với bạn cách gọi video nhóm trên Zalo sắc nét trong bài viết ngày hôm nay.

Cách gọi video nhóm trên Zalo

Zalo không ngừng tối ưu ứng dụng của mình vì thế VNG đã cung cấp cho người dùng tính năng Gọi video nhóm với chất lượng tốt và sắc nét.

Bước 1. Bạn phải cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất trên điện thoại để có thể trải nghiệm tính năng này.

Cach-goi-video-nhom-tren-Zalo

Bước 2. Mở ứng dụng Zalo, bạn mở nhóm chat muốn gọi video. Nhấn vào nút Gọi video nhóm, chọn Gọi nhóm ngay hoặc Chọn lại người tham gia theo ý muốn của bạn.

Bước 3. Sau khi chọn người tham gia, bạn nhấn Bắt đầu gọi. Sau khi bắt đầu cuộc gọi bạn vẫn có thể thêm người khác và cuộc gọi đó bằng cách nhấn vào biểu tượng Thêm thành viên.

Bước 4: Trong giao diện cuộc gọi có các phần tùy chọn khá dễ để sử dụng như nút Thêm để chọn Đảo chiều Camera hoặc tắt Camera.

Như vậy các cuộc gọi video nhóm trên Zalo được nhà phát triển cải thiện chất lượng hình ảnh rất nhiều qua các bản cập nhật. Điều bạn cần làm là cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng để có trải nghiệm tốt nhất với Zalo. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua Zalo web mà không cần tải ứng dụng.