Cách hình dung buổi sáng

Phương pháp hình dung buổi sáng là việc hình dung cuộc sống lý tưởng ngay khi thức dậy. Tưởng tượng một ngày lý tưởng và đặt mục tiêu cho ngày hôm nay. Hình dung buổi sáng giúp kích hoạt tiềm thức tích cực và ngăn chặn các yếu tố cản trở đến mục tiêu. Kiên trì thực hành phương pháp này hàng ngày sẽ giúp bạn sống một cuộc sống hiệu quả và thành công hơn. Đây cũng là bản xem trước của ngày hôm nay và giúp sắp xếp ưu tiên cho những việc cần làm.
Bài đăng: bởi Nguyễn Hoa với 1 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100005844366366
**Phương pháp hình dung buổi sáng**

Hình dung buổi sáng là việc hình dung được thực hiện ngay khi bạn vừa thức dậy. Sẽ dễ hiểu hơn nếu bạn coi đó là nút khởi động để bắt đầu ngày mới một cách lý tưởng nhất.

Ngay khi vừa mở mắt ra vào buổi sáng, hãy tưởng tượng rằng hôm nay là ngày lý tưởng nhất. Nó cũng giống như hình dung bộ phim cuộc đời, vì vậy bạn có thể thực hành nó theo cách tương tự. Hình dung bộ phim cuộc đời là để xác định và thực hành mục tiêu lớn trong cuộc sống, nhưng với hình dung buổi sáng, bạn chỉ cần hình dung về ngày hôm nay thôi. Tôi có một lời khuyên là hãy để điện thoại di động ra xa khỏi tầm tay bạn trước khi đi ngủ. Nếu không, khả năng cao là bạn sẽ cầm nó lên ngay khi vừa mở mắt. Trọng tâm của việc hình dung buổi sáng là nắm bắt các yếu tố cần thiết để đạt được ước mơ ngay từ buổi sáng và kích hoạt tiềm thức tích cực.

Việc đó sẽ giúp bạn ngăn chặn các yếu tố gây cản trở đến mục tiêu và làm cho cuộc sống của bạn tràn đầy năng lượng lành mạnh. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, tất cả các hình dung đều không thể cho thấy hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện. Do đó, tôi mong rằng bạn sẽ kiên trì thực hành nó mỗi ngày. Có như vậy, bạn mới có thể rũ bỏ những tạp chất đã tích tụ trong cơ thể mà mình không hề hay biết và lấp đầy bản thân bằng những thứ mới.

Hình dung buổi sáng chính là bản xem trước của ngày hôm nay. Nó sẽ giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những việc cần làm trong hôm nay. Làm vậy sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để sống mỗi ngày một cách hiệu quả và thành công.

**(Sách Tư duy thịnh vượng – Dòng chảy của đồng tiền)**The visualization method of the morning.

Visualizing the morning is the act of doing it when you first wake up. It’s easier to understand if you consider it the start button to start your day in the most ideal way.

As soon as you open your eyes in the morning, imagine that today is the most ideal day. It’s like visualizing the movie of your life, so you can practice it in a similar way. Visualizing the movie of your life is to identify and practice the big goals in life, but with visualizing the morning, you just need to imagine today. I have a piece of advice that you should keep your mobile phone away from your reach before going to bed. Otherwise, it’s likely that you’ll hold it up as soon as you wake up. The focus of visualizing the morning is to capture the necessary elements to achieve dreams from the morning and activate positive subconsciousness.

That will help you prevent obstacles to goals and make your life full of healthy energy. However, as mentioned earlier, not all visualizations can show effectiveness after only one implementation. Therefore, I hope you will persist in practising it every day. Only then can you get rid of the impurities that accumulate in your body unknowingly and fill yourself with new things.

Visualizing the morning is a preview of today. It will help you prioritize what needs to be done today. Doing so will give you the power to live every day effectively and successfully.

**(The Prosperity Mindset book – Money Flow)**

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *