Cài đặt và sử dụng Telegram Trên nền web

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Android. Nó cung cấp nhiều tính năng và cung cấp trải nghiệm nhắn tin mà các ứng dụng trò chuyện khác không thể cạnh tranh được. Telegram có sẵn trên tất cả các nền tảng chính và hoạt động trên các điện thoại Android tốt nhất. Nhưng bạn không luôn cần một ứng dụng để sử dụng dịch vụ nhắn tin. Bạn có thể sử dụng Telegram từ bất kỳ trình duyệt web nào. Đọc hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Telegram trên web.

Có thể đăng ký tài khoản Telegram từ web không?
Bạn chỉ có thể sử dụng Telegram web nếu bạn là một người dùng hiện có. Không thể tạo tài khoản Telegram mới từ trong trình duyệt web của bạn. Bạn phải sử dụng ứng dụng máy tính để bàn hoặc di động của Telegram để đăng ký dịch vụ.

Vui lòng lưu ý ( Hoadephaiphong.com )

Hướng dẫn sử dụng Telegram trên web

Telegram có một ứng dụng web chính thức mà bạn có thể chỉ đến trình duyệt của mình. Đây là một tùy chọn tiện lợi để sử dụng dịch vụ nhắn tin khi bạn đang sử dụng máy tính công cộng hoặc sử dụng máy tính của bạn bè hoặc gia đình cho một số công việc.

Telegram Web hoạt động trên tất cả các trình duyệt chính như Google Chrome, Microsoft Edge, Safari và Mozilla Firefox. Nó tập trung vào nền tảng, do đó bạn có thể truy cập nó trên bất kỳ hệ điều hành hiện đại nào.

  • Mở Telegram Web trên máy tính của bạn, một mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình.
  • Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn.
  • Mở menu Cài đặt. Nhấn Thiết bị. Chọn tùy chọn Liên kết Thiết bị Máy tính Để Bàn Quét mã QR hiển thị trên ứng dụng Telegram Web.
  • Nếu không có quyền truy cập vào ứng dụng Telegram trên điện thoại, sử dụng tùy chọn Đăng nhập bằng Số Điện Thoại. Nhập số điện thoại của bạn.
  • Bạn sẽ nhận được mã số năm chữ số trong ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn.
  • Nhập nó để đăng nhập vào Telegram Web. Nếu bạn bật xác thực hai bước, nhập mật khẩu.

Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể vào hoadephaiphong.net là website số 1 về hỗ trợ Telegram hiện nay. Bạn sẽ có đầy đủ các thủ thuật cần thiết ở đây

Telegram Web cung cấp trải nghiệm gần như giống như desktop và mobile apps. Bạn có thể lên lịch tin nhắn, xóa hoặc chỉnh sửa sau khi gửi, duyệt các kênh, tạo cuộc trò chuyện nhóm mới, sử dụng nhiều bộ nhãn dán khác nhau và nhiều hơn nữa. Bạn có thể cấp quyền thông báo cho web app để được thông báo về các tin nhắn mới đến.

Bạn có thể lưu trữ liên kết Telegram web app để truy cập nhanh trên máy tính làm việc của bạn. Cách này, bạn có thể truy cập cuộc trò chuyện của mình và tiếp tục cuộc trò chuyện của mình mà không cần cài đặt một app trên máy tính của bạn.