Combo gói cước internet wifi FPT Fiber 2 và truyền hình FPT

Sau nhiều cố gắng để phát triển, Smarthome Hải Phòng phát triển và hoàn thiện tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do nhu cầu xem truyền hình của khách hàng ngày càng cao vì vậy FPT Hải Phòngcho ra combo gói cước internet wifi FPT và truyền hình. Khi sử dụng gói combo khách hàng sẽ giảm được nhiều chi phí, giá gói cước rẻ hơn rất nhiều.Với nhiều tính năng ưu Việt, các chương trình truyền hình phong phú đa dạng.

GOI-CUOC-INTERNET-FIBER-F2-VA-TRUYEN-HINH-FPT

Thông tin gói cước cáp quang FPT Fiber 2 :

Đây là gói cước được đưa vào sử dụng năm 2016, chạy trên đường truyền FTTH, có tốc độ đường truyền là 45Mbps. Đây là gói cước có tốc độ ngang với gói cước doanh nghiệp nhỏ, nhưng phí gói cước lại ít hơn rất nhiều.

 Giá gói cước Internet Fiber F2 45Mbps ( riêng ) là 370.000đ/tháng

Quý khách vui lòng tham khảo : Gói cước internet Fiber F2.

Gói cước Truyền hình FPT.

Truyền hình FPT là dịch vụ cung cấp song song với internet Cáp quang FPT cho chất lượng hình ảnh HD. Là dịch vụ truyền hình cáp thông minh và tương tác với người dùng. FPT Telecom đã tích hợp chip Sigma Design V5 và Ram 1GHz để tối ưu đa phương tiện. Trong thế giới truyền hình thì Sigma Design là dòng chip chuyên biệt để xử lý các tác vụ khó về ứng dụng đa phương.

Tuy nhiên, điểm tuyệt vời nhất của dịch vụ truyền hình FPT chính là bởi nội dung phong phú và duy nhất có tại FPT Telecom. Trải qua 5 năm nghiên cứu và phát triển từ phiên bản miễn phí  , 3 năm kể từ ngày truyền hình FPT chính thức phát hành, FPT Telecom đã thay đổi rất nhiều và liên tục cập nhật mới nội dung và phần mềm. Đến nay , dịch vụ truyền hình FPT đã hoàn thiện hơn với hàng loạt các tính năng :

  • 180 kênh truyền hình HD đủ thể loại trong nước và quốc tế
  • 3000 phim Full HD và HD được cập nhật sớm nhất phim chiếu rạp + 3 triệu phim có sẵn trong kho phim ( phục vụ nhu cầu xem phim khi người dùng tìm kiếm Movie Finder )
  • Các ứng dụng thực tiễn : Nghe nhạc, Youtube , hát Karaoke trực tuyến ( Chuẩn âm thanh 5.1 )
  • Các ứng dụng khác : Với kho ứng dụng riêng, truyền hình FPT luôn có ứng dụng phù hợp với nhu cầu thị hiếu người dùng Việt Nam

Tên gói cước : internet wifi Fiber 2 và truyền hình FPT

Tốc độ : 45Mbps – đường truyền cáp quang FPT

Giá cước COMBO : 445.000đ/tháng

Trang bị : Modem wifi,đường truyền cáp quang, đầu giải mã tín hiệu truyền hình FPT Play HD và các trang thiết bị khác.


Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *