ĐÁNH GIÁ APPLE MACBOOK AIR (M1, 2020): Edit video 4k, hiệu năng tuyệt vời, không quạt tản nhiệt

Smarthome Hải Phòng hiện cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT tốc độ cao, giá rẻ, wifi hoạt động trên cả băng tần 5Ghz và 2.4Ghz. Phù hợp với nhu cầu sử dụng internet thông thường, cao cấp.

Với nhu cầu sử dụng bình thường, cần an ninh có thể tham khảo gói cước Camera FPT, với nhu cầu cao về truyền tải dữ liệu thì tham khảo về Wifi Mesh với không gian phủ sóng lên đến 1Km, phù hợp cả với nhà nghỉ, khách sạn….

MacBook Air (M1, 2020) là laptop lý tưởng và tuyệt vời dành cho mọi người. Nó làm được điều mà các máy tính tuyệt vời nhất làm được và hơn hết, một thiết bị mỏng, nhẹ, hiệu năng cao đủ xử lý video 4k trên một nền tảng CHIP ARM Apple M1 mới.

MacBook Air (M1, 2020) hoạt động rất nhanh, không ồn ào vì không trang bị quạt tản nhiệt nhưng hiệu năng xử lý thì tuyệt vời.

MacBook Air (M1, 2020) được đánh giá điểm rất cao từ các trang công nghệ thế giới và Việt Nam. Hàng hoạt video, bài viết được mổ xẻ để tìm hiểu về MacBook Air (M1, 2020) mới này. Được đánh giá là một trong những Laptop tốt nhất thế giới năm 2020. Apple Macbook M1 là TOP 1 trong danh sách laptop tốt nhất năm nay

Một số điểm cần lưu ý về MacBook Air (M1, 2020)

MacBook Air (M1, 2020) sử dụng chip M1 – là con chip của Apple phát triển dựa trên nền tảng ARM- có một số phần mềm chưa thực sự hoạt động ổn định trên nền tảng này. Mặc dù Apple quảng cáo là hoạt động được cả App trên máy tính MAC cũ và MAC mới

NoTE: Chỉ với người có phần mềm chuyên dụng, còn với người dùng bình thường thì hầu hết phần mềm đã hoạt động rất ổn rồi.

Hệ điều hành cài đặt sẵn là macOS Big Sur, với OS này thì người dùng windows sẽ tốn một thời gian vài ngày để làm quen, quen rồi thì dùng rất sướng

???? Link mua sản phẩm ( giá từ 30tr): https://shopee.vn/macbook-air-m1-apple

Hạn chế số cổng kết nối, khi chỉ có 2 cổng kết nối.

Related Articles