Đánh giá mạng cáp quang FPT chi tiết, chuẩn xác nhất

Mạng cáp quang FPT có tốt không? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bên cạnh những cái tên nổi tiếng như VNPT, Viettel thì FPT cũng là nhà mạng hàng đầu được mọi người lựa chọn. Hãy cùng đánh giá mạng cáp quang FPT xem đây có đúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình, doanh nghiệp hay không.

Đánh giá mạng cáp quang FPT

Trong một số những thống kê chính thức của FPT Telecom đã thực hiện khảo sát khách hàng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng FPT đã thực sự nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng. Cụ thể:

  • Về giá cước: Mặc dù giá cước của FPT Telecom cao hơn một số nhà mạng khác một ít nhưng nơi đây có rất nhiều các chương trình ưu đãi khác nhau.
  • Về tốc độ: Dù giá cước cao hơn nhưng bù lại khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm internet tốc độ cao, ổn định hơn nhiều so với những nhà mạng khác.
  • Chương trình khuyến mãi: Tại FPT Telecom có rất nhiều các chương trình khuyến mãi được diễn ra thường dành cho khách hàng.
  • Thiết bị: Tất cả các thiết bị được FPT cung cấp cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT đều đảm bảo chất lượng, bảo hành trọn đời.
Đánh giá mạng cáp quang FPT
Đánh giá mạng cáp quang FPT

Đánh giá về chất lượng dịch vụ cáp quang FPT

Bên cạnh những yếu tố tuyệt vời trên thì chất lượng dịch vụ chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp FPT trở thành lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. Dưới đây là một số những ưu điểm khi sử dụng mạng cáp quang FPT như:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng, xử lý sự cố nhanh chóng và bất cứ khi nào bạn cần.
  • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật hoạt động suốt 24/24.
  • Ứng dụng Hi FPT giúp khách hàng tiếp cận với FPT nhanh chóng, dễ dàng nắm bắt các thông tin như tiền cước, băng thông, tốc độ đang truy cập,…
  • Giá cả hợp lý.

Trên đây là những đánh giá mạng cáp quang FPT chi tiết, chuẩn xác nhất mà bạn có thể tham khảo. FPT Telecom thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn dù là sử dụng cho hộ gia đình, doanh nghiệp, quán game đều rất tốt. Tại FPT còn cung cấp các gói cước truyền hình FPT với giá rẻ, đa dạng các kênh giúp bạn tận hưởng những chương trình đặc sắc nhất. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp camera FPT, kính râm nam, cặp da nam với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt và độ bền cao chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. 

 

Related Articles