Đánh giá nhanh Máy Massage Chân Khô Beurer FM60

Vui lòng tham khảo báo giá rẻ nhất và phiếu giảm giá chính hãng tại địa chỉ: https://manluxury.vn/top-5-may-massage-chan-tot-nhat-2021/

Máy massage chân khô Beurer FM60 là thiết bị massage chân chạy bằng khí giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra ở bàn chân, đồng thời mang lại hiệu quả trị liệu và thẩm thấu sâu.

Máy massage chân khô Beurer FM60 là một thiết bị massage chân hoàn chỉnh với nhiều tính năng, bao gồm một tay cầm được thiết kế tiện lợi để vận chuyển dễ dàng và một đầu có hai cài đặt tốc độ khác nhau. Nó cũng bao gồm ba tùy chọn hẹn giờ đặt trước để giúp đảm bảo trải nghiệm được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Máy mát xa chân chạy bằng khí đang trở nên phổ biến vì chúng có tác dụng làm sạch mô sâu mà không gây khó chịu mà các loại máy mát xa khác có thể gây ra. Lợi ích của máy mát xa chạy bằng không khí là chúng không phải đặt trực tiếp lên da, do đó không cần phải chịu áp lực khó chịu

Máy Massage Chân Khô Beurer FM60 với động cơ mạnh mẽ và quạt dao động, có thể khử đến 97% mùi hôi trên đôi chân của bạn chỉ sau 30 giây.

Related Articles