“Đánh giá về mối quan hệ từ góc nhìn tâm lý học – Tác giả Choi Kwanghyun”

Cuốn sách “Tâm lý học mối quan hệ” của tác giả Choi Kwanghyun là một cuốn sách phù hợp cho những người đã từng đổ vỡ trong tình yêu hoặc đang gặp khó khăn trong mối quan hệ. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những vấn đề tình cảm và giúp bạn thoát ra khỏi vòng lặp của các mối quan hệ. Đằng sau sự đổ vỡ luôn lẩn khuất những vấn đề đã được tích tụ rất lâu từ những thơ ấu. Vì vậy, đây là một cuốn sách đáng đọc.
Bài đăng: bởi Ly với 0 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100008044091891
**REVIEW TÂM LÝ HỌC MỐI QUAN HỆ – CHOI KWANGHYUN**

Vô tình nhìn thấy review của một bạn khác trong group, sau khi đọc cảm nhận của bạn ấy thì tớ cảm thấy ngay đây là cuốn sách dành cho mình nên đã đặt mua.

Với cá nhân tớ nhận thấy, con người thường cảm thấy hoang mang sau khi bước ra khỏi một mối tình, càng mắc sai lầm bao nhiêu thì sự hoang mang đó càng lớn. Đọc xong vài chương của cuốn sách tớ nhận ra câu trả lời cho những vết thương của chính mình về việc vì sao người mình yêu lại không yêu mình hay nhìn nhận ảnh hưởng tiêu cực từ những mối quan hệ méo mó và làm cách nào để yêu và được yêu.

Tớ thấy đây là một cuốn sách phù hợp cho những ai đã từng đổ vỡ trong tình yêu, luôn cảm thấy thiếu thốn về mặt tình cảm, và muốn thoát ra khỏi vòng lặp của các mối quan hệ. Bởi đằng sau sự đổ vỡ luôn lẩn khuất những vấn đề đã được tích tụ rất lâu từ những thơ ấu. Một cuốn sách đáng đọc.ACCURACY: This is a review of a book on psychology of relationships by Choi Kwanghyun. The reviewer stumbled upon the review in a group and found that the book was suitable for him/her. The book helped the reviewer understand the reasons for heartbreak and negative effects of twisted relationships in his/her own life. The book is recommended for people who have had a breakup, feel emotionally deprived, and want to break free from the cycle of relationships.

Note: The original text includes some colloquial words and phrases that are not translated literally, but are conveyed accurately in the translation.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *