Địa chỉ mua kính mát online tốt nhất

Mùa hè đến rồi, việc đeo kính mát không những thời trang mà còn bảo vệ mắt bạn khỏi những tia UV có hại cho mắt. Cùng FPTBacGiang.Org tìm kiếm những mẫu kính mát thời trang xu hướng cho năm 2022 nhé

Kính phi công chuẩn Aviator

Là dòng kính huyền thoại đã trải qua quá nhiều những thăng trầm cho sự phát triển. nhưng đến thời điểm hiện tại và mãi về sau cũng sẽ không bị lỗi mode. Một thiết kế đơn giản, tinh tế và trường tồn theo thời gian.

Kính phi công được xuất phát điểm là dòng kính thiết kế chuyên dành cho phi công, khi bay ở độ cao nhất định thì UV có hại cho mắt. Vì thế tiêu chuẩn đeo kính là bắt buộc. Và kính phi công Aviator ra đời từ đó.

Về sau này, người ta đưa kính Aviator vào đời sống như một món phụ kiện thời thượng và được đón nhận một cách nhiệt tình nhất. Thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng bảo vệ mắt khỏi tia UV một cách hoàn hảo là những gì mà sản phẩm này mang lại tới người dùng

Sản phẩm hiện có bán tại địa chỉ: https://manluxury.vn/cua-hang/kinh-phi-cong-chuan-aviator/

Hướng dẫn mua hàng tại Manluxury.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào website Manluxury.vn

Bước 2: Chọn mục Kính Mát

Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua

Bước 4: Điền thông tin mua hàng. > chọn đặt hàng ngay

Bước 5: Thông tin sẽ dược chuyển đến hệ thống, nhân viên Manluxury.vn sẽ liên hệ lại với khách hàng để thông báo xác nhận việc mua hàng.

Thời gian vận chuyển khoản từ 2 đến 5 ngày tùy khu vực khách hàng .

Đặc biệt: Hiện tại Manluxury.vn áp dụng hình thức SHIP COD, là hình thức khách hàng nhận hàng, kiểm tra trước rồi mới thanh toán cực kỳ đảm bảo.

Related Articles