Đọc một mạch trọn vẹn cuốn sách Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng với hơn 300 trang.

Cuốn sách “Càng mạnh mẽ, càng dịu dàng” kể về việc tha thứ cho bản thân trước khi cho người khác và cách làm hòa với chính mình để đạt được sự hài hòa và sự phụ nữ thực sự. Sự mềm mại, dũng cảm trong lòng của phụ nữ sẽ giúp cô ấy sống thật thà và tìm thấy tình yêu thật sự. Cuốn sách đầy cảm hứng này sẽ giúp chúng ta giải bày tất cả những tổn thương của chúng ta.
Bài đăng: bởi Ly với 3 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100008044091891
Hơn 300 trang cuốn sách **“Càng mạnh mẽ, càng dịu dàng” **mình đọc một mạch trong hai ngày. Lâu lắm rồi mới có một cuốn sách khiến mình được mở lòng, không còn gồng gắng đeo mặt nạ vui vẻ, thản nhiên.

Đời người ta muốn tha thứ được cho người khác trước hết phải tha thứ được cho bản thân. Đến một ngày, bạn ở trong hoàn cảnh ấy, đối diện với những người có cùng cách cư xử giống như bạn khi xưa mới hiểu được nỗi lòng của người đã từng có lỗi với bạn.Bạn tha thứ cho mình và đồng thời cũng tha thứ cho những người, những chuyện trong quá khứ.

Càng mạnh mẽ thì cũng chỉ để che giấu đi sự yếu đuối mỏng manh bên trong và càng dịu dàng cốt cũng để xoa dịu chính mình. Không có cuộc làm hòa nào tuyệt vời hơn việc làm hòa với bản thân. Cũng không có ai đủ kiên nhẫn thấu hiểu ta hơn chính mình.

Khi tất cả tổn thương được giãi bài và thấu hiểu cũng chính là lúc thiên tính phụ nữ lên ngôi, sự ấm áp, dũng cảm, mềm mại đều trở nên hài hòa bên trong tâm trí.

Để bạn có thể hạnh phúc mỉm cười trước niềm vui cũng vẫn có thể nhẹ nhõm rơi nước mắt mà chẳng lo người khác đánh giá. Vì bạn, vì chính bạn cho phép mình sống thật thà, cũng chính bạn là người sẵn sàng mở lòng để yêu và được yêu.I read the book “The Stronger the Greater the Gentle” in two days, which has more than 300 pages. It’s been a long time since I’ve read a book that opened my heart, where I no longer struggle to wear a happy mask and can be at ease.

To forgive others, one must first learn to forgive oneself. One day, when you’re in that situation and face people who behave like you did in the past, you’ll understand the pain of those who have wronged you. You forgive yourself and at the same time forgive those people and incidents from the past.

Being strong is only to hide the fragile weakness inside, and being gentle is to soothe oneself. There’s no better reconciliation than reconciling with oneself. No one is more patient at understanding us than ourselves.

When all wounds are healed and understood, it’s when a woman’s inherent nature arises, where warmth, courage, and softness all become harmonious in one’s mind.

So you can smile happily in joy and still shed tears freely without worrying about others’ judgment. For yourself, because you allow yourself to live truthfully, you’re ready to give and receive love.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *