FPT Hải Phòngchào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

FPT Hải Phòngtrân trọng gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ nhận dịp 20-10 đầy ý nghĩa này. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Hơn 80 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Nhân ngày 20-10-2017 FPT Hải Phòngcũng có rất nhiều trương trình khuyến mại lắp mới internet và truyền hình dành cho các hộ gia đình trong khoảng thời gian này, cụ thể như sau:

1.Gói cước internet wifi cáp quang Smarthome Hải Phòng.

Mô tả chi tiết gói cước:

Bảng báo giá cáp quang Smarthome Hải Phòng:

Bảng giá cước Internet FPT Thái Bình

Internet cáp quang Smarthome Hải Phòng có tất cả 6 gói cước cáp quang FPT, từ gói thấp nhất là F7 12 Mbps cho đến gói cước F2 45 Mbps, rất đa dạng về băng thông tốc độ và giá cước hàng tháng, khách hàng cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng của cá nhân hộ gia đình mình và cước phí hàng tháng để lựa chọn gói cước phù hợp, cần thêm thông tin tư vấn khách hàng liên hệ tổng đài để được giải đáp thắc mắc và tư vấn.

Khuyến mãi:

  • Miễn phí lắp đặt internet wifi cáp quang FPT.
  • Trang bị modem wifi cáp quang FPT.
  • Ưu đãi giảm cước hàng tháng.
  • Miễn phí dây cáp thuê bao, cáp quang FPT.
  • Miễn phí cước cho khách hàng trả trước

2.Gói cước combo internet cáp quang FPT và truyền hình Smarthome Hải Phòng.

Mô tả gói cước combo:

Là gói cước kết hợp 2 trong 1, 2 dịch vụ là internet wifi cáp quang FPT và truyền hình FPT. 2 dịch vụ trên cùng 1 đường truyền cáp quang FPT. Sử dụng cả 2 dịch vụ sẽ có rất nhiều lợi ích cho khách hàng đăng ký mới được ưu đãi về giá cước cũng như thời gian lắp đặt.

Bảng báo giá gói cước combo:

Các gói cước combo khác nhau ở tốc độ internet wifi cáp quang FPT nên giá cước khác nhau, còn truyền hình FPT gói cơ bản đều giống nhau.

Tổng đài Tư vấn lắp đặt: 

Phòng kinh doanh FPT Telecom Hải Phòng

☎Tư vấn lắp đặt : 0989.906.286.

Chú ý : FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật. Ngày lễ có nhân viên trực tổng đài và được thông báo lên website.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *