FPT Play BOX + 2019 tập chung vào giá trị nội dung

FPT Play Box ra mắt trong thời điểm mà những thiết bị truyền hình Internet ở Việt Nam đang cực kỳ hỗn loạn, chỉ cần nhập một số linh kiện, sản phẩm bên trung quốc về Việt hóa đi một chút là có thể cung cấp một sản phẩm ra thị trường.

Vì thế, ngay khi FPT Play BOX ra mắt, lập tức nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người dùng tại Smarthome Hải Phòng . Nguyên nhân đơn giản bởi nội dung phong phú, đa dạng và chất lượng.

GIÁ TRỊ NỘI DUNG LÀM NÊN MỘT SẢN PHẨM TRUYỀN HÌNH TỐT

FPT tự nhận thấy rằng, nếu có thể thiết thì đẹp hơn Apple TV hay Xiaomi Box là điều khá khó khăn, có thể làm được Nhưng chắc chắn chi phí là rất lớn, có thể giá thành còn đắt hơn cả Apple TV do thị trường gia công tại Việt Nam chưa thực sự phát triển mạnh.

Nhưng cái mà Apple TV hay Xiaomi Box hoặc bất kì một thế hệ đầu thu truyền hình Internet hiện nay chưa làm được là :

  1. Không thuần Việt. Apple TV thì toàn tiếng Anh, còn Xiaomi thậm chí còn toàn tiếng Trung
  2. Nội dung không có gì nhiều : Kho nội dung trên các thiết bị box khác thì toàn là nội dung quốc tế, trả phí với chi phí rất cao . Điều đơn giản như Apple TV họ sản xuất ra chủ yếu cho thị trường quốc tế, đơn cử là Mỹ khi họ kiếm 1 đồng ( 1 USD ) bằng Việt Nam kiếm 21.000 đồng ( 21 nghìn Việt Nam đồng . Vì thế việc mua một bài nhạc giá vài đô thì cũng không có gì là đắt đỏ , thậm chí rất rẻ.
  3. Giao diện khó sử dụng : Nếu nói là dễ sử dụng, thì theo văn hóa, các sử dụng của các nước phương tây ( với truyền thông xưa giờ của họ ) còn ở Việt Nam, chúng ta có những tiếp thu truyền hình khác xa so với họ. Vì thế tính chất Vùng được đặt quan trọng trong phát triển FPT Play BOX + 2019

Thêm nữa, khách hàng là người Việt Nam khi sử dụng FPT Play Box kèm với internet FPT sẽ được tối ưu hiệu năng cao nhất .

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *