Giới thiệu Bigchool ứng dụng học tập mới trên truyền hình FPT

Smarthome Hải Phòng là xin giới thiệu đến khách hàng ứng dụng mới nhất trên truyền hình FPT đó chính là Bigchool. Đây là ứng dụng đáp ứng nhu cầu của giáo viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Ứng dụng được đưa vào sử dụng có thể hỗ trợ cho giáo viên việc sáng tạo trong bài giảng, giúp các em  học tập, ôn thi và giải trí đúng cách hợp nứa tuổi, giúp các bậc phụ huynh theo dõi và kiểm tra kết quả học tập của con em mình.

Đặc điểm của ứng dụng Bigchool trên truyền hình FPT

  • Bigchool là một dự án giáo dục trực tuyến được thiết lập trong truyền hình FPT và được đưa vào sử dụng từ năm 2017. Nó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của giáo viên và học sinh và hơn nữa là các bậc phụ huỵnh có thể kiểm tra được việc học tập của con mình.
  • Ứng dụng được thiết kế nhằm kết nối cộng đồng tiện lợi nhất, hỗ trợ các chương trình học tập ôn thi cho các e học sinh, qua đó giúp các em đạt kết quả cao hơn trong học tập và trong thi cử.
  • Ứng dụng không hạn chế số lượng cũng như lượt truy cập của giáo viên và các em học sinh, cũng không phân biệt vùng miền, dân tộc hay vị trí địa lý.
  • Ứng dụng ra đời nó giống như một gia sư tại nhà, giống một người bạn đồng hành đi cùng các em học sinh trên con đường học tập, giúp các em tiến bộ.
  • Ứng dụng được thiết kế có 5 chuyên mục chính là : Học – Thi – Chơi – Hỏi – Đọc sẽ giúp các em phân loại được kiến thức, không nhàm chán trong quá trình học.

Khách hàng có thể tham khảo các gói cước lắp đặt mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT tại đây.


Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *