Gói cước cáp quang FPT Fiber 3

Smarthome Hải Phòng giới thiệu đến các bạn gói cước cáp quang FPT Fiber 3, đây là gói cước được xếp trong danh sách gói cước dành cho hộ gia đình. Fiber 3 có tốc độ đường truyền vượt trội, chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đã lựa chọn đây là gói cước tối ưu nhất.

Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT Fiber 3 :

Miêu tả gói cước Internet FPT Fiber F3
Tốc độ Download/Upload 35Mbps/35Mbps
Cước chưa khuyến mãi 420.000 VNĐ
Cước hưởng khuyến mãi 280.000đ /tháng
Hình thức thanh toán Trả sau Phí hòa mạng : 200.000đ
Trả trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng
Trả trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng

Thông tin cước hòa mạng và khuyến mại kèm theo :

  • Khách hàng trả sau hàng tháng : Phí hòa mạng là 200.000, đóng 01 lần duy nhất, ngoài ra còn được trang bị miễn phí modem wifi và đường truyền cáp quang FTTH.
  • Khách hàng trả trước 06 tháng : Miễn phí hòa mạng, được cộng thêm 01 tháng cước thứ 7, ngoài ra còn được trang bị miễn phí modem wifi và đường truyền cáp quang FTTH.
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng, được công thêm 02 tháng cước 13 + 14, ngoài ra còn được trang bị miễn phí modem wifi và đường truyền cáp quang FTTH.

Thông tin về trang thiết bị khi lắp đặt :

  • Modem wifi FPT : Khi lắp đặt gói cước, modem wifi được trang bị miễn phí có 4 cổng, 2 râu wifi. Modem được thiết kế đặc biệt dành cho cáp quang FTTH FPT không sử dụng cho các dịch vụ khác. Khi có sự cố modem wifi được đổi mới miễn phí, do nhân viên FPT mang tới cấu hình và cài đặt . Khách hàng hoàn toàn không mất phí khi có sự cố mạng xảy ra, hỏng, đổi mới….
  • Đường truyền cáp quang FTTH : Đường truyền có tốc độ cao, ổn định với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 98% so với tốc độ ánh sáng. Đường truyền lỗi được đổi mới, thay mới định kỳ theo thời gian sử dụng

Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Hải Phòng

HOTLINE : 0989.906.286

FPT telecom cam kết làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *