Gói cước cáp quang FPT Fiber F6 tại Hải Phòng

Smarthome Hải Phòng xin trân trọng gửi tới khách hàng thông tin chi tiết về gói cước cáp quang FPT Fiber F6 tại Hải Phòng như sau:

Với thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng mạng internet của con người càng ngày càng phát triển. Các hộ gia đình càng ngày càng sử dụng mạng nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như giải trí của gia đình mình. Mỗi hộ gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng gói cước mạng khác nhau. Trong đó có gói cước cáp quang FPT Fiber F6 với tốc độ đường truyền 16Mbps đảm bảo đáp ứng cho khách hàng hộ gia đình.

FPT Hải Phòngcàng ngày càng phát triển và đã tiến hành nâng cấp băng thông đồng thời tiến hành giảm giá các gói cước để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì vậy khách hàng đăng ký mạng FPT hoặc truyền hình FPT sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong thời điểm này.

Thông tin gói cáp quang FPT Fiber F6:

Mô tả gói cước Fiber F6
Tốc độ Download/Upload 16Mbps/16Mbps
Cước chưa khuyến mãi 320.000 VNĐ
Cước hưởng khuyến mãi 200.000đ /tháng
Hình thức thanh toán Trả sau Phí hòa mạng : 200.000đ
Trả trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng + tháng 7 miễn phí
Trả trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng +  tháng13, 14 miễn phí

Đối với gói cước mạng cáp quang FPT Fiber F6 có tốc độ 16Mbps khách hàng có thể sử dụng đồng thời từ 1 đến 10 máy tính mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền rất cao. Với gói cước F6 bạn sẽ sử dụng mạng vô cùng nhanh và đơn giản.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết thêm chi tiết.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *