Gói cước combo Fiber F4 và truyền hình Smarthome Hải Phòng

FPT Hải Phòngxin giới thiệu tới khách hàng thông tin chi tiết về gói cước combo 2 trong 1 gồm internet cáp quang FPT và truyền hình FPT. Gói cước combo Fiber F4 và truyền hình FPT của FPT Hải Phòngcó rất nhiều khuyến mãi trong thời gian này.

Fiber F4 là gói cước có tốc độ vượt trội. Truyền hình HD FPT, bản quyền độc quyền, đảm bảo về số lượng kênh và chất lượng dịch vụ cũng như các giá trị gia tăng. Biến tivi thường thành tivi thông minh, tương thích tất cả các loại tivi.

Combo internet và truyền hình FPT Fiber F4 là gói cước tốc độ cao phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng cao, có nhiều thiết bị điện tử sử dụng trong thời gian cùng một lúc.Đặc biệt các hộ gia đình vẫn sử dụng tivi không phải tivi ineternet thì rất phù hợp.

Thông tin chi tiết về gói cước combo Fiber F4 và truyền hình FPT:

  1. Internet cáp quang Fiber F4 
  • Tốc độ: 27 Mbps. Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet cáp quang tốc độ cao và nhiều người cùng sử dụng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của quán cafe, hộ gia đình có nhiều người dùng ( dùng chung ). Khách hàng có yêu cầu về mạng internet cáp quang tốc độ cao, truy cập nhanh, liên tục, đảm bảo băng thông và tốc độ. Có băng thông quốc tế ( nhưng không cam kết băng thông quốc tế).
  • Tốc độ vượt trội.

2. Truyền hình FPT.

  • Truyền hình FPT, truyền hình có bản quyền, cam kết không bị cắt kênh, đảm bảo chất lượng HD, không bị phụ thuộc bởi thời tiết. hình ảnh HD, âm thanh quang 5.1. Ứng dụng công nghệ mới, phát triển dựa trên thói quen sử dụng truyền hình của người Việt, phần mềm và phiên bản thuần Việt, dễ sử dụng.
  • Truyền hình FPT phát triển dựa trên giao thức IPTV giúp người sử dụng chủ động xem truyền hình với tính năng xem lại và đặt lịch phát sóng, danh sách kênh cá nhân, kênh yêu thích.

Tổng đài Tư vấn lắp đặt: 

Phòng kinh doanh FPT Telecom Hải Phòng

☎Tư vấn lắp đặt : 0989.906.286.

Chú ý : FPT Telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật. Ngày lễ có nhân viên trực tổng đài và được thông báo lên website.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *