Gói cước COMBO Truyền hình Smarthome Hải Phòng

Smarthome Hải Phòng kính gửi quý khách thông tin các gói cước COMBO Cap quang FPT và truyền hình FPT tại Hải Phòng. Khách hàng lắp đặt mới được miễn phí trang bị Modem wifi, đường truyền cáp quang FPT và đầu thu / giải mã tín hiệu truyền hình FPT

Internet và truyền hình FPT tại Hải Phòng

Bảng giá cước COMBO truyền hình FPT 2017

  • COMBO A1 và truyền hình FPT :  Là gói cước có chi phí thấp nhất , với 180.000đ/tháng quý khách đã có ngay internet FPT dùng điện thoại, máy tính … và truyền hình FPT dành cho TIVI. 2 dịch vụ, trong một gói cước . Với tốc độ gói cước A1 là 10Mbps, về cơ bản không thực sự dư khi sử dụng nhất là trong thời đại internet ngày nay, chỉ phù hợp với gia đình, cá nhân sử dụng thì tốt hơn
  • COMBO F7 + Truyền hình FPT : Gói cước có tốc độ Internet là 12Mbps nhưng do sử dụng cáp quang FPT và phân luồng truyền hình chuyên biệt, nên khách hàng sẽ có tốc độ cao hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Thêm vào đó truyền hình FPT được miễn phí trang đầu thu, toàn bộ lưu lượng truyền hình FPT không ảnh hưởng đến tốc độ Internet ( được mở băng thông không giới hạn ) xem truyền hình không giật, lag ..
  • COMBO F6, COMBO F5 ,COMBO F4 và Combo F3 : tương ứng với mỗi gói cước COMBO là tốc độ Internet ( được cập nhật chi tiết tại chuyên trang mạng FPT Hải Phòng) . Theo đó thứ tự tốc độ gói cước là : 16Mbps,22Mbps,27Mbps,35Mbps . FPT Hải Phòngkhuyến nghị quý khách nên chọn gói cước trong nhóm này nếu sử dụng trong gia đình. Về tốc độ, băng thông , khả năng chịu tải của gói cước nhóm này được tối ưu và hoàn toàn vượt trội so với COMBO Fiber F7 và truyền hình FPT.
  • COMBO F2 : Bao gồm gói cước Internet Fiber F2 tốc độ 45Mbps và truyền hình FPT . Tuy nhiên nếu so sánh về tốc độ thì gói cước Fiber F2 là có tốc độ ngang với cáp quang FPT doanh nghiệp. Quý khách hoàn toàn có thể chọn gói cước cho doanh nghiệp đặc biệt với : Cửa hàng Cafe, khu vực internet công cộng ( nơi có nhiều người dùng internet ) .

Liên hệ lắp đặt : Phòng kính doanh Smarthome Hải Phòng

Hotline : 0989.906.286

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *