Gói cước internet cáp quang FPT Fiber F5

Gói cước internet FPT Fiber F5 xây dựng mục tiêu hướng đến khách hàng là cá nhân. hộ gia đình. Với giá cước rẻ, khách hàng khi đăng ký gói cước FIber F5 đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khoảng 6 thiết bị sử dụng trong gia đình nối cùng một thời điểm. Với những khách hàng đăng ký sử dụng nhiều hơn số thiết bị được khuyến nghị hoàn toàn có thể nâng cấp lên gói cước cáp quang FPT Fiber F3 để có trải nghiệm tốt nhất.

GOI-CUOC-INTERNET-CAP-QUANG-FPT-FIBER-F5-minThông tin gói cáp quang FPT Fiber F5:

Mô tả gói cước Fiber F5
Tốc độ Download/Upload 27Mbps/27Mbps
Cước chưa khuyến mãi 320.000 VNĐ
Cước hưởng khuyến mãi 200.000đ /tháng
Hình thức thanh toán Trả sau Phí hòa mạng : 200.000đ
Trả trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng
Trả trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng
Đăng ký lắp mạng:☎ 0989.906.286
Sửa mạng: 1900.6600 nhánh 2

Phí hòa mạng khi đăng ký lắp đặt gói cước

  • Trả sau hàng tháng : FPT telecom chi nhánh Hải Phòng áp dụng mức phí hòa mạng 200.000đ đóng 1 lần duy nhất khi làm hợp động lắp đặt mạng internet FPT. Phí hòa mạng tương đương với giá cước 1 tháng khi sử dụng gói cước Fiber F5 do FPT telecom thu cước trả sau vào cuối tháng.
  • Trả trước 6 tháng : Khi trả trước 6 tháng, quý khách được miễn phí hòa mạng, khi làm hợp đồng quý khách được tặng kèm 1 tháng cước sử dụng miễn phí. Trong thời gian sử dụng tháng cước miễn phí thứ 7, nhân viên FPT sẽ chủ động liên hệ với khách hàng qua số điện thoại đăng ký trên hợp đồng để gia hạn dịch vụ.
  • Trả trước 12 tháng : Trả trước 12 tháng là hình thức khách hàng đóng trước 12 tháng cước sử dụng,tương đương [ giá cước tháng * 12 ] . Khi lắp đặt trả trước 12 tháng quý khách hàng được miễn phí hòa mạng mạng + tặng kèm thêm 2 tháng cước miễn phí thứ 13 và thứ 14.

Trang thiết bị khi lắp đặt gói cước cáp quang FPT Fiber F5 .

Trên hệ thống mạng FPT toàn quốc. FPT đồng nhất trang bị miễn phí Modem wifi, đường truyền cáp quang FTTH chuyên biệt dành cho  cáp quang FPT, đạt chuẩn quốc tế và thiết bị đồng bộ. Với việc trang bị thiết bị FPT cam kết bảo hành vàng toàn bộ trang thiết trong suốt thời gian khách hàng sử dụng mạng FPT tại Hải Phòng. Sản phẩm lỗi, hỏng được  thay thế miễn phí, có nhân viên FPT tới tại nhà khách hàng để thay thế, cài đặt và cấu hình lại modem wifi theo yêu cầu từ khách hàng.Những trang thiết bị được áp dụng chế độ bảo hành vàng trọn đời FPT bao gồm :

Modem wifi : Modem wifi được thiết kế chuyên biệt với mạng cáp quang FPT, vì thế modem chỉ hoạt động duy nhất với mạng internet FPT. Modem có tầm phủ sóng đạt 100m, Có 2 râu wifi và 4 cổng lan. Với 4 cổng lan khách hàng có thể thiết lập với các thiết bị như [Máy tính để bàn, máy tính laptop,tivi, truyền hình FPT ….] và wifi 2 râu dùng cho các thiết bị sử dụng sóng wifi như [ điện thoại ,máy tính bảng ]

Đường truyền cáp quang FTTH : Đường truyền cáp quang FTTH được trang bị 100% lõi bằng thạch anh tinh khiết, cho chất lượng tín hiệu truyền dẫn đạt 98% so với tốc độ ánh sáng, kết cấu đặc biết cáp quang FTTH cho phép tín hiệu truyền dạng sóng ánh sáng , không bị ảnh hưởng bởi từ trường và các yếu tố ngoại vi.


Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT tại Hải Phòng :

Phòng kinh doanh FPT telecom

Hotline : 0989.906.286

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần,cả thứ 7 và chủ nhật.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *