Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước internet FPT đang sử dụng

Bạn đang sử dụng dịch vụ mạng internet của FPT? Bạn muốn kiểm tra gói cước internet FPT đang sử dụng của mình là gói nào, giá bao nhiêu,….? Đây là những vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây là 3 cách cách kiểm tra gói cước internet FPT đang dùng đơn giản và nhanh chóng nhất.

Kiểm tra gói cước internet bằng cách dùng phần mềm Hi FPT

Hi FPT là một phần mềm đặc biệt của FPT Telecom được ra đời để dành riêng cho việc chăm sóc khách hàng đang sử dụng các dịch vụ truyền hình FPT, cáp quang FPT,…. Bạn chỉ cần tải Hi FPT về là có thể dễ dàng biết được gói cước mà mình đang sử dụng với đầy đủ mọi thông tin như:

  • Thông tin hợp đồng dịch vụ với nhà mạng.
  • Kiểm tra lưu lượng gói cước internet FPT.
  • Gói cước và tốc độ của gói cước internet.
  • Thanh toán tiền cước trực tiếp trên smartphone.
  • Báo cáo sự cố, hư hỏng qua phần mềm để được FPT hỗ trợ nhanh chóng.
  • Cung cấp những chi nhánh của FPT gần nhất trên toàn quốc.
Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước internet FPT đang sử dụng
Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước internet FPT đang sử dụng

Kiểm tra gói cước mạng FPT bằng cách đăng nhập vào quản trị Modem FPT

Bên cạnh tải Hi FPT bạn cũng có thể kiểm tra gói cước internet FPT đang dùng bằng cách đăng nhập vào quản trị Modem FPT. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ trên trình duyệt 192.168.1.1.

Bước 2: Nhập các thông tin username/password. Nếu không nhớ mật khẩu bạn hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 19006600 để được hỗ trợ

Bước 3: Nhấn vào mục Data Rate để bắt đầu kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng.

Kiểm tra gói mạng FPT bằng cách sử dụng trang web https://member.fpt.vn

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể sử dụng trang web member.fpt.vn để kiểm tra gói cước internet của mình. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang https://member.fpt.vn rồi điền số hợp đồng và mật khẩu ngay khung đăng nhập là đã có thể xem chi tiết thông tin của các gói cước.

Trên đây là những hướng dẫn cách kiểm tra gói cước internet FPT đang sử dụng mà bạn có thể tham khảo thực hiện một cách nhanh chóng. FPT thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với chất lượng dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời. Bên cạnh đó, FPT còn cung cấp camera FPT, kính râm nam, cặp da nam với đa dạng mẫu mã chủng loại cho bạn lựa chọn cho mình. Đến với FPT Telecom bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại. 

 

Related Articles