“Khám phá sự khác biệt giữa điềm tĩnh và nóng giận” – Một cuốn sách hữu ích trong phần gợi ý và đồng thời một công cụ hỗ trợ cho sự cân bằng tâm trạng của bạn.

Cuốn sách “Điềm tĩnh và nóng giận” của tác giả Tạ Quốc Kế đề cập đến cảm xúc của con người và khả năng kiềm chế và làm chủ cảm xúc của mình. Tác giả sử dụng lối viết đơn giản, duyên dáng và triết lý nhân sinh từ cổ chí kim để đem đến cho độc giả những bài học và sự nhận thức về cảm xúc. Cuốn sách này thích hợp cho những ai đang cố gắng học cách quản lý cảm xúc của mình.
Bài đăng: bởi Ly với 0 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100008044091891
Tình cờ thấy cuốn “**Điềm tĩnh và nóng giận**” trong phần gợi ý, đồng thời chiếc bìa thật sự thu hút đã khiến mình quyết định mua cuốn sách này ngay trong một nốt nhạc. Và thực sự “Điềm tĩnh và nóng giận” đã trở thành một trong những cuốn sách ý nghĩa và hay nhất với mình.

Dân gian vốn có câu “Cả giận mất khôn”, trong cuốn sách Điềm tĩnh và nóng giận đề cập đến những vấn đề xoay quanh cảm xúc của con người . Bởi cảm xúc vốn dĩ có ma lực rất lớn, một người sẽ dễ đạt được thành công hơn nếu họ có khả năng kiềm chế và làm chủ cảm xúc của mình.

Tác giả Tạ Quốc Kế cùng lối viết đơn giản, cách kể chuyện rất duyên và những triết lý nhân sinh từ cổ chí kim chắc chắn sẽ đem đến cho chúng ta những bài học, những sự nhận thức nhưng không mang tính chất giáo điều, nặng nề. Đây là một cuốn sách thực sự hay dành cho những ai đang loay hoay trong việc học làm chủ cảm xúc của chính mình.Coincidentally coming across the book “Calmness and Anger” in the recommendations section, along with the truly appealing cover, made me decide to buy this book right away. And truly, “Calmness and Anger” has become one of the most meaningful and best books for me.

There is a proverb in folklore that says, “When angry, you lose your mind”. In the book Calmness and Anger, it discusses issues revolving around human emotions. Because emotions have tremendous influence, a person will be more likely to achieve success if they are able to control and master their own emotions.

Author Ta Quoc Ke, with his simple writing style, charming storytelling, and insightful philosophies from the wisdom of the ancients, will certainly bring us lessons and perceptions but without a sense of dogmatism or heaviness. This is a truly great book for those who are struggling to master their own emotions.

Related Articles

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *