LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ TẠI THÀNH PHỐ BẮC GIANG

Truyền Hình Số Công Nghệ Mới 

 

     FPT Telecom là một trong những công ty về công nghệ đứng số 1 việt nam. Bằng những nỗ lực của mình, công ty luôn luôn thể hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, đi trước đón đầu trong công nghệ đưa khách hàng tới Truyền Hình FPT Mới lạ Mỗi ngày.

    Nhiều tính năng độc đáo mới lạ : Đẹp + Thông Minh

+ Tính năng xem lại chương trình truyền hình

Danh sách kênh cá nhân

Chức năng xem 2 màn hình, 16 màn hình cùng lúc

Kho phim HD

Chuyên mục giải trí

Chuyên mục thể thao

+ Hơn 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước…

     Cuộc sống ngày cáng phát triển, nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân càng trở nên phong phú hơn không chỉ ở những phương diện về ăn ở mà còn ở giải trí, đa dang hóa hình thức giải trí sau những ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi là làm cho cuộc sống trở nên nhẹ nhõm và thăng hoa hơn.

     Để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó,  công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi lắp đặt Truyền Hình FPT

  • Khách hàng trả sau hàng tháng : Phí thiết bị HD Box  = 700.000đ. Cước hàng tháng 70.000đ, vận chuyển và lắp đặt cũng như tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
  •  
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : Phí thiết bị HD Box = 0đ. Cước hàng tháng 70.000đ ( ưu đãi giảm thêm 15.000đ cho dịch vụ internet quý khách đang sử dụng), vận chuyển và lắp đựat cũng như tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

        Hãy liên hệ ngay tới Truyền Hình FPT để đội ngũ chuyên nghiệp có mặt tại nhà để phục vụ quý khách được tốt nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *