Lắp đặt truyền hình với gói cước hàng tháng 0 đồng

              

Ngày nay với xu hướng ngày càng phát triển về dịch vụ, Truyền hình là một món ăn tinh thần không thể thiếu, chính vì thế chúng tôi đã chế tạo ra một kiệt tác FPT Play Box.

  • Không cần lắp đặt phức tạp, người dùng được thỏa sức trải nghiệm các kênh giải trí truyền hình, phim ảnh và ứng dụng đa năng khác ngay tại nhà.
  • Sử dụng cho mọi chiếc Tivi. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, được dự đoán có thể thay thế truyền hình truyền thống.
  • Ưu điểm chính của FPT Play Box là có thể nâng cấp những chiếc Tivi thông thường thành Smart Tivi với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều chức năng cải tiến, giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  • Khách hàng FPT Play Box không phải mất thời gian và công sức thanh toán các khoản phí như truyền hình truyền thống. Người dùng chỉ cần mất một lần phí mua thiết bị là đã có thể sở hữu được cả kho tàng giải trí tuyệt đỉnh.
  • Hiện tại, FPT Play Box có tới 100 kênh truyền hình cơ bản cho mọi khách hàng sử dụng thiết bị. Ngoài ra, sản phẩm còn có các gói kênh truyền hình mở rộng như gói kênh Quốc tế Premium, gói kênh VTVCab, gói kênh Family. Khách hàng có thể tận hưởng được các nội dung đặc sắc với chất lượng hình ảnh sắc nét.
  • Đặc biệt là không mất bất cứ một khoản thanh toán hàng tháng nào mà vẫn sử dụng được như các gói cước bạn đang sử dụng.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *