Lắp internet và truyền hình khuyến mại cực sốc tháng 4

Nhiều ưu đãi khuyến mại lớn cho tháng 4

FPT chi nhánh Hải Phòng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn về giá cước nhằm ưu đãi cho khách hàng đăng kí dịch vụ internet và truyền hình FPT trên địa bàn tỉnh Hải Phòng và các huyện lân cận.

Nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng và đòi hỏi FPT luôn đổi mới về chất lượng , nội dung , dịch vụ và cả công nghệ luôn làm mới mình. Nhằm đáp ứng xu thế của thế giới về công nghệ 4.0 truyền hìn FPT đã tiên phong và dẫn đầu cho ra sản phẩm truyền hình 4K thêm vào đó là chất lượng hình ảnh đạt đến độ phân giải cao ,kho nội dung phong phú với kênh phim quốc tế HBO, KIX , ANX, FOxMovies … với chất lượng HD cực nét và đa dạng thêm về giải trí nhiều sự chọn cho khách hàng.

Tăng thêm tính năng xem phim rạp tại nhà cho các tín đồ nghiện phim chiếu rạp với âm thanh chuẩn như rạp chiếu phim, còn chần chờ gì nữa các bạn hãy liên hệ để tìm hiểu và được trải nhiệm những công nghệ mới nhất của truyền hình FPT thế hệ 4K.

Để chào đón ngày quốc tế lao động 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 FPT chi nhánh Hải Phòng khuyến mại cực sốc về giá cước cho toàn bộ khách hàng đăng kí mới từ ngày 1/4 trờ đi.

SAU ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ CƯỚC CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA THÁNG 4

Khi khách hàng đăng kí dịch vụ sẽ được nhân viên kinh doanh đến tận nhà tư vấn và làm thủ tục lắp đặt cho quý khách hàng và miễn phí vật tư kèm công lắp đặt.

+ Trang bị miễn phí Model Wifi 4 cổng Lan

Trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng tặng thêm 1 tháng sử dụng thành 7

Trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng tăng thêm 2 tháng sử dụng thành 14.

BẢNG GIÁ CƯỚC COMBO INTERNET + TRUYỀN HÌNH FPT.

Gói combo Internet + Truyền hình FPT mang cả rạp chiếu phim lên tivi nhà bạn với kho Fim Hot , DANET dành cho những bạn thích phim chiếu rạp nhưng lại không muốn ra khỏi nhà .

Các Ứng Dụng tiện lợi cho khách hàng cùng trải nghiệm sự tương tác mới nhất cho khách hàng đăng kí mới khi sử dụng truyền hình công nghệ 4K mới nhất của FPT.

  • Trả trước 6 tháng quý khách sẽ được miễn phí 100% lắp đặt, trang bị model wifi 4 cổng Lan và tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt 100% , trang bị miễn phí model wifi 4 cổng , đặc biệt hơn khi quý khách được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng thứ 13 và 14.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *