LẮP MẠNG FPT SIÊU NHANH TẠI BĂC

Nhà Mạng FPT Kính Gửi Quý Khách Gói Cước Cáp Quang F7 (12M)

–  Hiện tại nhà mạng FPT đã và đang dần chuyển hoá cáp thường sang cáp QUANG  ( Cáp Quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp Quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa và rất ổn định ).
–  Gói cước F7 (12M) là gói cước rẻ nhất, được nhiều người sử dụng nhất tại TP Hải Phòng, với gói cước này quý khách có thể sử dụng lên tới 4 điện thoại, 2 máy tính, 2 tivi thông minh vào mạng cùng lúc vẫn rất ổn định.
– Tư vấn làm thủ tục đăng ký tại nhà, hỗ trợ khách hàng 24/7.
– Lắp đặt siêu tốc trong vòng 24h kể từ khi làm hợp đồng.
– Bảo trì bảo dưỡng siêu tốc trong vòng 4h, kể từ khi báo hỏng.

– Báo Giá gói Cước F7 (12M)

+ Quý Khách hàng trả từng tháng : Phí hoà mạng 300.000 (Trang bị moden wifi 2 râu 4 cổng, dây mạng, công lắp đặt miễn phí).

+ Quý Khách trả trước 6 tháng = 960.000 ( Miễn phí cước hoà mạng 300.000 tặng thêm 1 tháng cước thứ 7  (Trang bị moden wifi 2 râu 4 cổng, dây mạng, công lắp đặt miễn phí).

+ Quý Khách trả trước 12 tháng = 1.920.000 ( Miễn phí cước hoà mạng 300.000 tặng thêm tháng cước thứ 13,14 (Trang bị moden wifi 2 râu 4 cổng, dây mạng, công lắp đặt miễn phí).

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận gói cước khuyến mại, băng thông cực cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *