Lắp Mạng FPT Tại Thành Phố Hải Phòng

Mạng Internet là một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại với sự kết nối mạnh mẽ đến nhiều nơi trên thế giới, góp phần đưa đến sự tiện nghi cuộc sống ngày càng cao cho nhân loại. Rất nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội sử dụng Internet như giáo dục, y tế, thương mại, ngoại giao…Thậm chí một số  người còn tuyên bố rằng cuộc sống của họ sẽ vô nghĩa nếu như không có Internet. Chúng ta có thể thấy được Internet đã và đang chi phối hầu như mọi lĩnh vực, từ bác sĩ, kĩ sư, thầy giáo đến những nhân viên làm việc văn phòng. Internet thật sự đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc của đại bộ phận các cá thể đó.

Hiện nay nhà mạng FPT là một trong những nhà mạng có uy tín được nhiều người dân đón nhận và tin dùng nhất, có nhiều gói cước với lượng truy cập tốc độ cao khác nhau, giá thành rẻ phải chăng.

Nhà mạng FPT hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn để dành tặng quý khách hàng lắp mạng trong tháng 7 này. Với những Phiếu mua hàng giảm giá tại các siêu thị điện thoại hệ thống trên toàn quốc, Thẻ cào trúng thưởng cước tháng khuyến mại, áo mưa, mũ nón bảo hiểm, ly uống nước… và rất nhiều phần quà dành cho khách hàng đăng ký mới.

Dưới đây là một số báo giá chi tiết nằm trong danh sách khuyến mại:

  • Gói A1 : Cước hàng tháng = 155.000 ( Miễn phí phí hoà mạng, tặng từ 1 đến 3 tháng cước dành cho khách hàng trả trước).
  • Gói F7 : Cước hàng tháng = 160.000 ( Miễn phí phí hoà mạng tặng từ 1 đến 2 tháng cước dành cho khách hàng trả trước).
  • Gói F6 : Cước hàng tháng =180.000 ( Miễn phí phí hoà mạng tặng từ 1 đến 2 tháng cước dành cho khách hàng trả trước).
  • Gói F5 : Cước hàng tháng =200.000 ( Miễn phí phí hoà mạng tặng từ 1 đến 2 tháng cước dành cho khách hàng trả trước).

 

  • Tặng đầu thu HD xem tivi miễn phí dành cho khách hàng trả trước 6 tháng internet trở lên.

Quý Khách vui lòng liên hệ : 0945 532 195 để được tư vấn và làm thủ tục tại nhà

Cảm ơn quý khách đã truy cập!

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *