Lắp Mạng Xã Tân Mỹ Thành Phố Hải Phòng

Hiện FPT đã và đang nâng cấp để chất lượng và dịch vụ mạng được ngày hoàn thiện và tốt hơn. Hiện FPT đang nâng cấp Cáp Quang tại Xã Tân Mỹ TP Hải Phòng để phục vụ cho nhu cầu và đảm bảo chất lượng của khách hàng.

FPT được rất nhiều vùng miền chào đón bởi tính năng, tốc độ, phục vụ, và chất lượng cực kỳ tốt…Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, liên tục nâng cấp băng thông và dịch vụ truyền hình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách, dịch vụ kỹ thuật được đảm bảo đến gần như tuyệt đối. Hiện nhà mạng FPT được đánh giá là một trong những nhà mạng có chất lượng phục vụ tốt nhất.

FPT đã được cấp trên phê duyệt và cấp giấy phép nâng cấp thêm nhiều Pop mới tại Xã Tân Mỹ. Để chi ân những khách hàng cũ và khách hàng đăng ký lắp đặt mới FPT xin gửi tới quý khách nhiều gói cước ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn.

– Gói cước cực kỳ hấp dẫn chỉ với 198.000/ tháng quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ internet và truyền hình thông minh. Với băng thông internet 10M và dịch vụ truyền hình số thông minh hỗ trợ trên mọi tivi…

–  Khách hàng trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng kèm theo 1 áo mưa cực đẹp chính hãng FPT.

– Khách hàng trả trước 1 năm được tặng 2 tháng kèo theo 1 balo cực đẹp chính hãng FPT.

  • Quý khách chỉ cần đăng ký sẽ được tặng Model Wifi hiện đại nhất, đầu HD Box thông minh nhất, dây mạng và công lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
  • Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại nhà, chăm sóc giúp khách hàng dễ hiểu và hài lòng với chất lượng và dịch vụ nhất.
  • Đăng ký miễn phí, nhân viên tư vấn đến tận nhà khảo sát và chăm sóc hướng dẫn khách hàng đăng ký gói hợp lý nhất để sử dụng cho gia đình hợp lý, tránh lãng phí.
  • Quý khách chỉ cần 1 Chứng Minh Thư, FPT sẽ mang cả thế giới đến với ngôi nhà của quý khách.

 

Lắp mạng xin liên hệ số :  0989.906.286 để được tư vấn và chăm sóc dịch vụ tốt nhất

Cảm ơn quý khách đã truy cập trang web!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *