Lắp truyền hình FPT đem cả thế giới giải trí đến ngôi nhà bạn

Truyền hình FPT HD là truyền hình thông minh của FPT Telecom có nhiều tính năng vượt trội và nhiều chươngtrình giải trí đặc sắc chỉ có trên truyền hình FPT. Xu thế truyền hình thông minh sẽ thay thế hoàn toàn truyềnhình cáp và truyền hình tương tự trước kia. Chỉ cần lắp đặt cáp quang FPT là quý khách có thể cùng lúc xem đầy đủ các kênh của truyền hình cáp của HTV, VTVcab, VTC HD và K+,… Chất lượng hình ảnh và âm thanh chân thực đáng kinh ngạc.

goi cuoc VOD HD

Đăng ký lắp truyền hình cáp fpt miễn phí

Hiện nay FPT Telecom đang triển khai đến khách hàng của mình 2 gói cước truyền hình chủ đạo đó là gói truyền hình VOD HD và Premium HD. Cùng với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn truyền hình FPT hy vọng sẽ đem lại cho quý khách nhiều chọn lựa thú vị trongnhu cầu thư giãn giải trí của quý khách.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt lắp truyền hình FPT đem cả thế giới giải trí đến ngôi nhà bạn với gói cước combo cáp quang và truyền hình Internet FTTH được miễn phí trọn bộ thiết bị ban đầu gồm một bộ modem wifi cáp quang sóng khỏe phát xuyên tường và một đầu thu HD box FPT có trị giá 2500000 đồng.

Gói cước truyền hình OnlyTV áp dụng khi khách hàng đã có internet FPT sẽ được chúng tôi trang bị miễn phí thiết bị ban đầu gồm một modem wifi FPT cáp quang sóng khỏe phátxuyên tường và một đầu thu HD box trị giá 2500000 đồng.

Quý khách hàng khi đăng ký lắp truyền hình của FPT cần có mạng internet cáp quang FPT và thiết bị Modem wifi của FPT cáp quangcùng một thiết bị đầu thu HD Box. Tín hiệu mạng internet cáp quang qua chiếc đầu thu HD box sẽ giải mã thành các kênh truyềnhình FPT. Đầu thu HD box FPT có thể hỗ trợ tivi có cổng AV hoặc cồng HDMI đời mới.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt các gói cước Internet FPT trong tháng 4 năm 2016 này sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi cực lớn như được miến phí hoàn toàn chi phí lắp đặt, trang bị toàn bộ thiết bị đầu cuối, tặng modem wifi cáp quang. Đặc biệt đối với các khách hàng chọn trả trước cước phí sẽ được tặng thêm 1 đến 2 tháng cước phí khi sử dụng trong 24 tháng.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *