Lý do bạn nên mua camera FPT ngay cho gia đình mình

Ngày nay, cuộc sống không ngừng nâng cao kéo theo rất nhiều những rủi ro tiềm tàng xung quanh chúng ta. Vì vậy, mua Camera FPT chính là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ cuộc sống gia đình bạn cùng với vô vàn những lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sở hữu ngay cho mình chiếc camera FPT công nghệ hiện đại. 

Camera FPT với phần cứng tiêu chuẩn, hình ảnh rõ nét

Nhắc đến camera quan sát điều đầu tiên mà người dùng quan tâm đến chính là độ ổn định và chất lượng hình ảnh rõ nét hay không. Bởi vì, đây là chiếc bị được sử dụng và hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Nếu như đa số các camera bình thường trên thị trường đều bị nhà sản xuất cắt giảm phần cứng để tối ưu chi phí. Tuy nhiên, FPT đã chơi lớn khi trang bị cảm biến 1/2.8 cho camera của mình. Cảm biến giúp tất cả các hoạt động đều được ghi lại với chất lượng hình ảnh sắc nét, đạt chuẩn Full HD 1080p. Đặc biệt, camera FPT còn hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện trời tối bởi vì được trang bị tia hồng ngoại với tầm nhìn xa 20m.

Lý do bạn nên mua camera FPT giá rẻ
Lý do bạn nên mua camera FPT giá rẻ

Bảo mật dữ liệu bằng công nghệ lưu trữ đám mây

Hiện nay, hầu hết các camera đều được lưu trên ổ cứng và thẻ nhớ do đó chúng sẽ dễ bị hư hỏng, không đảm bảo tính riêng tư hay gặp tin tặc tấn công. Điều này dễ làm thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn.

Hiểu được nỗi lo này, Camera FPT đã áp dụng lưu trữ dữ liệu với Cloud. Đây là hình thức điện toán đám mây được lưu trên những server chính chủ được đặt tại Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là công nghệ tiên tiến được Google, Amazon hay Microsoft đang áp dụng. Từ đó, bạn có thể yên tâm mọi thông tin của mình sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Tóm lại, bạn nên mua camera FPT ngay cho gia đình mình, công ty, văn phòng,… để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ tài sản hiệu quả. Hơn nữa, FPT từ lâu đã được đánh giá là nơi cung cấp các dịch vụ truyền hình FPT, cáp quang FPT với mức giá rẻ. Vì vậy, camera FPT luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại kính râm nam, cặp da nam chất lượng cao, đẳng cấp và giá tốt. 

 

Related Articles