Một bản nhạc sâu lắng với hy vọng mang lại bình yên cho trái tim – Đánh giá bài hát “Mong trái tim bạn sẽ bình yên trở lại” của Jeong Youngwook.

Tác giả Jeong Youngwook đã viết cuốn sách “Mong trái tim bạn sẽ bình yên trở lại” bao gồm những câu chuyện ngắn về những vấn đề trong cuộc sống. Tác giả đã đưa ra những lời khuyên đơn giản nhưng chân thành nhất để giúp người đọc phải vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Cuốn sách này chứa những nỗi lòng sâu lắng và kỷ niệm khắc mãi trong tim của những người chia sẻ câu chuyện. Tác giả nhắc nhở độc giả rằng việc đau buồn, yếu đuối, vấp ngã, thất bại là chuyện hết sức bình thường, nhưng quan trọng là ta phải biết đứng dậy, không được buông thả và đánh mất bản thân mình để sống vì những yêu thương của mình.
Bài đăng: bởi Hương Giang với 0 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100027294859099
#review

MONG TRÁI TIM BẠN SẼ BÌNH YÊN TRỞ LẠI – JEONG YOUNGWOOK

Mình đã biết đến tác giả này qua cuốn sách *Hôm nay tôi học cách yêu thương chính mình,* lần này mình gặp lại tác giả trong *Mong trái tim bạn sẽ bình yên trở lại.* Vẫn là giọng văn với những câu chuyện bình dị và quen thuộc, tác giả đã khiến những vấn đề tưởng chừng như rất lớn lao trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Cuốn sách bao gồm những câu chuyện ngắn, có của tác giả, cũng có cả của những người xung quanh. Có những câu chuyện vui, có những câu chuyện buồn, có những kỷ niệm khắc mãi trong tim, có những nỗi niềm day dứt khôn nguôi, có cả những mối tình tan vỡ khiến người tiếc nuối. Những câu chuyện rất ngắn, nhưng lại chứa đựng những nỗi lòng sâu lắng, tác giả tự nhận rằng mình là người bình thường, nhưng sẽ cố gắng để cho người khác những người lời khuyên chân thành nhất. Thực tế những lời khuyên của tác giả rất bình dị, rất gần gũi và hầu như đó là những đạo lý mà ai cũng hiểu được. Nhưng không phải tự nhiên mà người ta thường nói rằng người trong cuộc thường u mê, còn người ngoài thường sẽ tỉnh táo. Đó là do cảm xúc chi phối, và đó cũng là bản năng của con người. “Muốn c h ế t là mong muốn được sống một cách hạnh phúc. Muốn chia tay có nghĩa là muốn được yêu thương nhiều hơn, lạnh quá nghĩa là đang mong được sưởi ấm”. Con người cũng chỉ là những sinh vật nhỏ bé trong vũ trụ bao la rộng lớn này, nên việc đau buồn, yếu đuối, vấp ngã, thất bại là chuyện hết sức bình thường. Điều quan trọng là ta phải biết đứng dậy, không được buông thả và đánh mất bản thân mình. Bởi vì, bạn không chỉ sống cho bản thân, bạn còn sống vì những yêu thương bạn. Chỉ cần không bỏ cuộc, tôi tin rằng những khó khăn sẽ luôn có cách giải quyết, những trở ngại cũng sẽ có cách để vượt qua. Hi vọng mọi người trên thế giới này sẽ đều được **SỐNG, **không chỉ tồn tại.#review

WITH JEONG YOUNGWOOK’S “MAY YOUR HEART FIND PEACE AGAIN”

I first discovered this author through the book “Today I Learn to Love Myself,” and now I have come across the author again in “May Your Heart Find Peace Again.” The writing is still simple and familiar, and the author has made seemingly large problems appear much simpler.

The book consists of short stories, some written by the author and others by those around her. There are happy stories and sad stories, memories that will last forever, and persistent worries that never go away. There are also heartbreaking love stories that leave us with regrets. These short stories contain deep feelings, and the author admits that she is just an ordinary person who simply tries to give the best advice to others. In reality, her advice is very simple and close to everyone’s heart. It is a known fact that when we are inside a situation, our emotions cloud our judgment, and it is easy to lose our heads. “Wanting to die means wanting to live happily. Wanting to break up means wanting more love. Feeling cold means wanting warmth.” Humans are just small creatures in this vast universe, so it is normal to experience sadness, weakness, and failures. What is important is to stand up, not to give up, and not lose yourself. Because you are not only living for yourself, but also for those you love. As long as you do not give up, difficult problems will always have solutions, and obstacles can always be overcome. I hope everyone in the world will not just exist, but truly LIVE.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *