“Một thời u mê 2: Giữa những khoảng trống chưa được điền đầy”

Phần 2 của cuốn sách “Thế giới chìm trong khoảng trống” sẽ tiếp tục khai thác về câu chuyện cô đơn, tương tự như phần 1, nhưng với những nhân vật chính mới. Điều này sẽ giúp độc giả có thêm cái nhìn rộng hơn về vấn đề này trong cuộc sống. Giọng văn nhẹ nhàng và trau chuốt của tác giả là một điểm nhấn quan trọng trong cuốn sách này.
Bài đăng: bởi Nguyễn Miên với 2 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100071836554015
Một thời u mê “Thế giới đầy khoảng trống” nên ra phần 2 cái phải chốt đơn ngay. Đọc sơ qua nội dung thì có lẽ vẫn tương tự như phần 1, vẫn là cái cảnh cô đơn của những cái tôi đang trong quá trình trưởng thành, của những thiếu niên trước ngưỡng cửa cuộc đời – chỉ là nhân vật chính khác nhau :v
Mình thích giọng văn của tác giả vì nó vừa nhẹ nhàng, vừa trau chuốt nên rất hi vọng sang phần này cũng thế. Không biết có bạn nào cũng thích bộ này không nhỉ?
Tên sách: Thế giới chìm trong khoảng trống“One time infatuation: “A World Filled with Emptiness” should have a part 2 that needs to be confirmed immediately. After briefly reading the content, it seems to be similar to part 1, still depicting the loneliness of those who are in the process of growing up, of adolescents standing before the threshold of life – it’s just that the main character is different :v

I like the author’s writing style because it’s both gentle and meticulous, so I really hope that part 2 is the same. I wonder if anyone else likes this series?”

Book title: A world immersed in emptiness.

Related Articles

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *