Nên đăng ký internet thế nào cho hợp lý nhất ?

Việc đăng ký internet trong những năm gần đây đã trở nên cực kỳ đơn giản và thuận tiên. Không như ngày xưa khi mà đăng ký thì khoảng vài tuần mới có người đến lắp và thậm chí phí dịch vụ và thái độ chăm sóc cực kỳ tệ.

Việc mở rộng việc đăng ký lắp mạng internet cho cả tư nhân và nhà nước cạnh tranh để phát triển có lẽ là nền tảng tốt nhất để giảm giá cước dịch vụ, tăng chất lượng chăm sóc khách hàng .

LỰA CHỌN GÓI CƯỚC HỢP LÝ NHẤT

Mỗi người sẽ có một nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì thế không thể đáp ứng chi tiết cho mỗi khách hàng sử dụng được . Vì thế FPT Telecom có đưa ra một khoảng những gói cước mà chúng tôi thấy phù hợp nhất . Bao gồm

*Bảng giá được tham khảo chi tiết tại  Cáp quang FPT

  • Gói cước Super 22

Gói cước có tốc độ 22Mbps, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khoảng trên 5 thiết bị , Với gói cước này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản cho gia đình.

Gói cước Super 22Mbps
Gói cước Super 22
  • Gói cước Super 35

Là gói cước dành cho gia đình, nhưng mở mức cao hơn . Thông thường là tầm 10 thiết bị trở nên . kèm theo đó là sử dụng thêm Truyền hình FPT hoặc FPT Play BOX để xem truyền hình .

goi-cuoc-super-35
goi-cuoc-super-35

Việc sử dụng tầm trên 10 điện thoại với truyền hình các thứ vào thì Super 35 đang là sự lựa chọn số 1 dựa trên hiệu xuất và giá thành dịch vụ

  • Gói cước Super 50

Super 50 có tốc độ 50Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho gia đình và một phần là quán cafe . Việc lắp đặt gói cước với tốc độ lên đến 50Mbps đa phần sẽ đáp ứng chủ yếu cho các nhu cầu sử dụng : DÙng cho hơn 10 thiết bị, lắp đặt truyền hình và sử dụng cả Camera FPT …. Nói chung sẽ rất nhiều thiết bị cần kết nối . Đặc biệt là Camera FPT sẽ cho phép kết nối trực tiếp .

  • Gói cước Super 65
Gói cước Super 65
Gói cước Super 65

Gói cước Super 65 với tốc độ lên đến 65Mbps . Được những khách hàng là Tiệm Cafe, kinh doanh online và doanh nghiệp cực kỳ quan tâm. Và với giá cước rẻ , tính chất thực dụng cực kỳ lớn đáp ứng luôn và ngay nhu cầu sử dụng wifi cường độ cao , mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với người dùng .

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *