Nhà hàng nướng dùng than gì để nướng?

Có một số bạn thắc mắc về vấn đề ” ăn đồ nướng ở ngoài nhà hàng ngon hơn” và đặc biệt là khi ngồi trong nhà, tuy thoáng nhưng với nhiều bàn cùng nướng mà không bị khói, không quá nóng, Thì nguyên nhân do đâu?

Mùn cưa và thành phẩm

Họ dùng than nướng không khói và hệ thống hút mùi tốt

Việc giải quyết được hai vấn đề lớn nhất này chính là nguyên nhân việc khách hàng không cảm thấy khó chịu khi ăn đồ nướng. Khi không bị ngột ngạt và khó chịu vì khói thì đồ ăn sẽ có cảm giác ngon hơn!

Than nướng không khói

Đầu tiên là cùng tim hiểu về than nướng không khói. Hiện nay, giá than nướng không khói khá là rẻ và gần như các nhà hàng đều đã sử dụng than nướng không khói. Vậy nó là gì

Than nướng không khói chính là mùn cưa, được ép thành khuôn sau đó xử lý nhiệt để tạo thành than. Loại này sẽ có ưu điểm là:

  • Có hình dạng khá cố định: Thường là hình lục giác hoặc hình tròn. Đều nhau
  • Lượng khói vô cùng ít gần như không có khói luôn
  • Không độc hại và đặc biệt an toàn.
  • Thàn ra mịn, không vón cục
  • Nhiệt lượng lớn cháy bền, đều và không cần quạt trong quá trình cháy

Than nướng không khói khác hoàn toàn với than hoa vẫn được sử dụng. Than hoa thường được hiểu là loại than củi, được đốt cháy dở ( xử lý nhiệt ) và sau đó đóng gói.

Xem thêm: Than nướng không khói

Hệ thống hút mùi tốt

Khi đã sử dụng than nướng không khói, thì lượng khói toả ra là rất ít. Vì thế chỉ cần trang bị một hệ thống hút mùi tốt nữa là khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái sử dụng đồ ăn trong nhà mà không lo bị khó chịu


Mua than nướng không khói ở đâu

Hiện nay, than nướng không khói được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, việc mua được chính chuẩn than nướng chất lượng là điều không dễ dàng. Bởi tìm được một cửa hàng bán than nướng không khói khá khó, họ thường phân phối sỉ cho các cửa hàng là chính.

Tiemgo.vn là đơn vị kinh doanh kệ gỗ thông, tuy nhiên, mùn cưa trong quá trình làm sản phẩm được tái sử dụng để làm than không khói vô cùng an toàn và đảm bảo. quý khách có thể liên hệ tìm hiểu thêm:

Vui lòng truy cập trực tiếp vào Tiemgo.vn

Related Articles