Nhưng có sao đâu khi buông bỏ mối quan hệ và chỉ dựa vào nỗ lực của chính mình.

Đôi khi, chúng ta cần dũng cảm ngắt quãng mối quan hệ. Mối quan hệ nào cũng có hạn sử dụng và khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi và bất tiện trong nó, đó là dấu hiệu của một mối quan hệ không còn lành mạnh. Chúng ta cần từ bỏ mối quan hệ đó khi nó không còn là điều tốt đẹp với đời sống của chúng ta, in deep down. Không cần phải làm gì quá mức để cố gắng duy trì mối quan hệ và không cần phải tự đẩy mình đến giới hạn vô nghĩa.
Bài đăng: bởi Ly với 2 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100008044091891
KHÔNG SAO ĐÂU KHI BUÔNG BỎ MỐI QUAN HỆ CHỈ MÌNH CON NỖ LỰC

Đôi khi, con cần mạnh dạn thanh lọc các mối quan hệ. Giống như tình yêu cũng có hạn sử dụng, mối quan hệ nào cũng có kỳ hạn. Việc liên tục cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái trong một mối quan hệ có nghĩa là mối quan hệ đó đã không còn lành mạnh. Khi cố tiếp tục mối quan hệ không còn là thang thuốc bổ mà đã trở thành liều thuốc độc cho cuộc sống của nhau tự lúc nào, ta sẽ chỉ thấy kiệt sức mà thôi.

Vậy nên, đừng quá buồn, đừng quá đau lòng vì mối quan hệ đã hết hạn sử dụng, mình nên dứt khoát buông bỏ mối nhân duyên ấy. Mình không cần phải làm những điều không xứng đáng để bản thân nỗ lực.

(trích **Nếu một mai mẹ không còn trên thế gian này**)It’s okay to let go of a relationship if it’s just your own effort. Sometimes, we need to have the courage to filter our relationships. Just like love, relationships also have an expiration date. Feeling constantly tired and uncomfortable in a relationship means that it is no longer healthy. When we try to keep a relationship that has become toxic, it will only drain us.

Therefore, don’t be too sad or heartbroken when a relationship has expired. We should decisively let go of that fate. We don’t have to do things that are unworthy of our efforts.

(From “If one day my mother is no longer in this world”)

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *