nhưng hy vọng sẽ tiếp diễn được vào ngày mai.

Cuốn sách “Thế giới chìm trong khoảng trống” đánh trúng tâm lý của người đọc với những câu chuyện về cuộc sống hiện đại, đầy khó khăn và cô đơn. Tác phẩm khuyên người đọc nên mở lòng, chia sẻ nhiều hơn để tìm được những ngã rẽ mới phù hợp hơn trong cuộc sống. Bạn cũng có thể giống nhân vật chính của truyện, từ người hướng nội trở thành người hòa đồng.
Bài đăng: bởi Nguyễn Miên với 2 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100071836554015
**/thế giới vẫn tiếp diễn vào ngày mai/**

Mình đọc được cuốn “Thế giới chìm trong khoảng trống” và phải công nhận là những câu chuyện trong đây đánh trúng tâm lý mình thật 🙂

Mình đã từng là một người rất hướng nội, chỉ muốn một mình và thấy vui vì được một mình. Đã có rất nhiều người nói mình, phàn nàn mình về điều đó, rằng mình phải hòa đồng lên, mình phải thế này, phải thế kia. Mình từng rất áp lực về điều đấy, cũng như nhân vật chính trong truyện này vậy.

Rồi dần dần mình nhận ra là à, cuộc sống thì cũng có người này người kia, lúc này lúc kia chứ!? Mình mở lòng nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, đồng thời cũng gặp được những người trân trọng và biết chia sẻ với mình hơn. Đối với mình, thế là quá đủ.

Nếu bạn cũng như mình của trước đây thì hãy thử ngồi lại và cảm nhận xem, biết đâu bạn cũng như mình và nhân vật trong truyện, sẽ tìm được những ngã rẽ mới phù hợp hơn ^^/The world will continue tomorrow./

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *