Những tính năng hot nhất của dịch vụ truyền hình FPT Play HD

Hiện nay ngoài việc cung cấp cap quang FPT thì FPT Telecom cũng triển khai dịch vụ truyền hình thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người xem truyền hình.

goi-cuoc-Premium-HD

FPT Play HD là một sản phẩm tích hợp công nghệ giải trí hiện đại & thông minh nhất hiện nay được cung cấp bởi FPT Telecom sẽ truyền tải đến gia đình bạn một hệ thống thông tin giải trí phong phú và đặc sắc nhất. FPT Telecom cung cấp dịch vụ truyền hình thông minh với các đặc tính nổi bật của FPT Play HD như sau:

1 – Truyền Hình chuẩn HD:

Với trên 180 kênh Truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước trong đó bao gồm 32 kênh sóng truyền hình có chất lượng đạt chuẩn HD và Full HD dịch vụ truyền hình FPT mang đến cho người xem có những giây phút giải trí thực sự. Tận hưởng những trận cầu siêu kinh điển của ngoại hạng anh trên truyền hình K+ và xem truyền hình với những hình ảnh cực nét chất lượng vượt trội qua các kênh sóng như VTC HD, VTV Cab HD…

2 –Kho phim VOD:

Kho phim khổng lồđa dạng có nhiều thể loại khác nhau và đặc biệt luôn được cập nhật liên tục các bộ phim đạt chuẩn HD có âm thanh sống động 5.1 giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim mà yêu thích một cách thoải mái và trọn vẹn nhất vào bất cứ lúc nào mà mình thích. Ngoài ra tính năng tìm phim theo tựa đề cũng sẽ giúp Khách hàng dễ dàng có thể chọn lựa và xem phim theo nhu cầu một cách tốt nhất.

3 – Movie Finder:

Đây là tính năng kết nối trực truyến với kho phim chuẩn HD khổng lồ trên Internet giúp bạn vừa tải phim lại vừa xem phim trực tuyến ngay trên chiếc TV nhà mình một cách dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Ngoài ra thì với ứng dụng Fshare được tích hợp sẵn bạn có thể chia sẻ cũng như kết nối các link phim yêu thích 1 cách nhanh chóng tiện lợi nhất cho bạn bè và cộng đồng mạng.

4 – Kho ứng dụng thông minh:

Các ứng dụng mà truyền hình FPT tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người sử dụng trên thế giới ưa chuộng như là Youtube, Flickr, Picasa, Facebook… mang đến cho người xem truyền hình một cảm nhận mới lạ& lý thú khi chia sẻ hình ảnh và video với bạn bè như đang ngồi trước một chiếc máy tính vậy.

Ngoài ra thì việc thưởng thức các clip hấp dẫn ở Youtube trên chiếc TV bằng FPT Play HD đem lại trải nghiệm vượt trội cho người xem truyền hình vì có thể sử dụng những thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng để điều khiển từ xa ứng dụng này &xem Youtube trên tivi với hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm >> hướng dẫn thủ tục lắp mạng FPT hộ gia đình tại hà nội.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *