PHÁT HÀNH: ĐÁNH THỨC Ý THỨC VỀ RỐI LOẠN NHÂN CÁCH RANH GIỚI VÀ ÁI KỶ – PA… #reviewsachcotam

Cuốn sách “Rối loạn nhân cách ranh giới và Ái kỷ” cung cấp kiến thức tâm lý học về BPD và NPD, khắc họa suy nghĩ và cảm nhận của người mắc bệnh và trải nghiệm của người thân. Nó cung cấp hướng dẫn để chung sống, yêu thương và chăm sóc những người đang đấu tranh với BPD. Cuốn sách này dành cho những người luôn cảm thấy căng thẳng trong mối quan hệ và không biết mình nên mong đợi gì từ người thân yêu. Nếu bạn trả lời “Có” cho nhiều câu hỏi, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu về rối loạn nhân cách và phương pháp để chăm sóc người mắc bệnh.
Bài đăng: bởi Hồng Thư với 2 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100076001127082
#reviewsachcotam
THÔNG BÁO PHÁT HÀNH: RỐI LOẠN NHÂN CÁCH RANH GIỚI VÀ ÁI KỶ – PAUL T.MASON & RANDI KREGER 💢

💭 Cuốn sách này có dành cho bạn không?

Bạn lựa chọn cuốn sách này vì luôn thấy căng thẳng trong mối quan hệ, chẳng biết mình nên mong đợi gì từ một người thân yêu và luôn phải dè chừng khi ở gần họ. Ngay cả khi mối quan hệ đang êm đẹp, bạn vẫn thấp thỏm như sợ có biến cố đau đớn xảy ra.

❗️ Mối quan hệ có phải luôn tập trung vào nhu cầu và mong muốn của người thân yêu ấy, chứ không phải của bạn?
❗️ Người thân của bạn có khăng khăng đưa ra những đòi hỏi vô lý đến mức bạn thấy thà cứ chiều theo ý họ để tránh đau buồn?
❗️ Bạn đã cố gắng giải thích góc nhìn của mình cả triệu lần rồi mà họ vẫn không thấu hiểu? Phải chăng họ vô tri đến mức bạn phải tự vấn bản thân là liệu họ có biết thấu hiểu hay không?
❗️ Có phải người thân yêu đó không bao giờ đồng cảm với bạn?
❗️ Khi hai người xích mích, việc giành chiến thắng luôn quan trọng với họ hơn cảm xúc của bạn hoặc chủ đề của cuộc tranh cãi?
❗️ Họ có nói vòng vo đến khó hiểu, xuyên tạc và dùng lời nói của bạn để đả kích chính bạn không?
❗️ Họ có đổ lỗi và chỉ trích bạn đầy ám ảnh không?
❗️ Có phải những điều họ nói thường không có logic?
❗️ Có phải họ mất sự tỉnh táo để đánh giá về con người thật của bạn?
❗️ Bạn có phải là tâm điểm của những cơn thịnh nộ dữ dội, bạo lực phi lý, luôn thái quá gấp bội so với nguyên nhân gây ra chúng?
❗️ Bạn có cảm thấy bị thao túng và lừa dối không, giống như là họ sẽ nói bất cứ điều gì để đạt được ý muốn?
❗️ Họ có lúc nào cũng “nắm đằng chuôi” không?
❗️ Họ có nổi khùng lên khi mọi chuyện không diễn ra như kế hoạch hoặc khi không được chiều theo ý muốn?
❗️ Bạn có cảm thấy như đang phải đối phó với một người có mức độ trưởng thành về cảm xúc chỉ ngang một đứa trẻ, ngay cả khi có học thức hoặc địa vị cao trong sự nghiệp?
❗️ Bạn có cảm thấy kiệt quệ, hoang mang, nỗ lực quá sức, choáng ngợp, trầm cảm, vô vọng, thất vọng hoặc bị hiểu lầm hoàn toàn?

Nếu bạn trả lời “Có” cho nhiều câu hỏi trong số trên, chúng tôi có tin tốt ở đây: Bạn không điên rồ, có lỗi hay đơn độc. Bạn trải nghiệm những điều kinh khủng này vì ở bên người thân có đặc điểm của chứng rối loạn nhân cách ranh giới (BPD), rối loạn nhân cách ái kỷ (NPD) hoặc cả hai.

“Rối loạn nhân cách ranh giới và Ái kỷ” cung cấp đầy đủ kiến thức tâm lý học về BPD, đồng thời khắc họa chân thực suy nghĩ và cảm nhận của người mắc BPD và NPD cũng như những trải nghiệm của các thành viên trong gia đình từ hành vi của người bệnh. Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn bạn học cách chung sống, yêu thương và chăm sóc những người đang đấu tranh với BPD.

❤️‍🩹 Nếu bạn cảm thấy luôn phải sống dè chừng những người thân yêu xung quanh, hãy đọc ngay cuốn sách này!ANNOUNCEMENT OF RELEASE: BORDERLINE PERSONALITY DISORDER AND NARCISSISM – PAUL T.MASON & RANDI KREGER 💢

💭 Is this book for you?

You chose this book because you always feel tension in your relationships, don’t know what to expect from a loved one, and always have to be cautious when around them. Even when the relationship is going well, you still feel anxious as if something painful could happen.

❗️ Do relationships always focus on the needs and desires of loved ones, not yours?
❗️ Do your loved ones insist on unreasonable demands to the point where you’d rather just follow their wishes to avoid pain?
❗️ Have you tried to explain your perspective a million times and they still don’t understand? Are they so indifferent that you have to question whether they understand or not?
❗️ Is it true that your loved one never empathizes with you?
❗️ When two people argue, is winning more important to them than your emotions or the subject of the argument?
❗️ Do they talk in circles, distort facts, and use your words to attack you?
❗️ Do they blame and criticize you obsessively?
❗️ Are the things they say illogical?
❗️ Have they lost their sobriety to evaluate who you really are?
❗️ Do you feel like you’re the center of intense anger, unreasonable violence, and excessive aggression compared to the cause of them?
❗️ Do you feel manipulated and deceived like they will say anything to get what they want?
❗️ Do they always “have the upper hand”?
❗️ Do they go crazy when things don’t go according to plan or when they are not indulged?
❗️ Do you feel like you’re dealing with a person with a childlike level of emotional maturity, even if they’re well-educated or high-ranking in their career?
❗️ Do you feel exhausted, anxious, overwhelmed, depressed, hopeless, or completely misunderstood?

If you answered “Yes” to many of the questions above, we have good news: You are not crazy, at fault, or alone. You experience these awful things because your loved ones have features of borderline personality disorder (BPD), narcissistic personality disorder (NPD), or both.

“Borderline Personality Disorder and Narcissism” provides complete psychological knowledge about BPD, as well as a vivid depiction of the thoughts and feelings of those with BPD and NPD, and the experiences of family members from the behaviors of the sick. In addition, the book also teaches you how to live together, love, and care for those struggling with BPD.

❤️‍🩹 If you always feel the need to be cautious with loved ones around you, read this book now!

Related Articles

2 Comments

  1. HỖ TRỢ VAY VỐN TOÀN QUỐC Nợ xấu, nợ chú ý không cần quan ngại Liên hệ trực tiếp qua ZALO: 097.517.9310 – 097.517.9310 để được hướng dẫn làm hồ sơ vay khoản vay từ 20tr-300tr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *