S.O.S Chris Rock bị Will Smith tác động vật lý lên mặt

Khi Oscar 2022 đã đi được hơn nửa đường vào tối 27-3 (giờ Mỹ), nam diễn viên hài Chris Rock bước lên sân khấu để công bố giải Phim tài liệu hay nhất.

Trong lúc nói chuyện, Chris Rock trêu vợ chồng nữ diễn viên Penélope Cruz vì họ được đề cử cho hai hạng mục nam và nữ chính xuất sắc nhất. “Nếu cô ấy thua thì anh đâu có được thắng, nên anh ấy đang cầu cho Will Smith thắng đây”, Chris nói.

Nói đoạn, Chris Rock nhìn về phía vợ chồng Will Smith và ghẹo rằng mong muốn thấy Jada Pinkett Smith đóng phần 2 của G.I. Jane (bộ phim có nữ chính có tạo hình đầu trọc) vì vợ của Will Smith cũng cạo đầu.

Video quay tại nhà hát cho thấy Will Smith ban đầu cũng có vẻ cười nhưng vợ anh thì khó chịu ra mặt.

Ngay sau đó, Will Smith tiến lên sân khấu và “choảng” luôn Chris Rock trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả trong khán phòng nhà hát Dolby, trước ống kính của giới truyền thông và đặc biệt là trên sóng truyền hình trực tiếp toàn cầu.

Được biết, vợ của Will Smith bị mắc bệnh rụng tóc alopecia nên phải cạo đầu.

Trước cú tát “trời giáng” đó, Chris Rock chỉ biết nói: “Will Smith mới tát văng luôn cái hồn tôi ra ngoài” làm khán giả bật cười, rồi lại tiếp tục nói với Will Smith rằng “đùa thôi mà”.

Đoạn đó đã bị tắt tiếng trên sóng, tuy nhiên một số clip vẫn ghi lại được tiếng Will Smith nổi đóa hét lớn giữa khán phòng bảo Chris Rock “đừng có nhắc tên vợ tôi bằng cái miệng khốn kiếp của cậu”.

“Được rồi, tôi không nói nữa, được chưa?”, Chris đáp. “OK, đây quả là đêm tuyệt vời nhất trong lịch sử ngành truyền hình”, anh nói tiếp, giọng đùa nhưng gương mặt phảng phất nét ngỡ ngàng.

Sự kiện này không chỉ khiến tất thảy mọi người hoảng hốt mà còn làm “lu mờ” luôn các phần công bố giải tiếp sau đó, bởi ai nấy đều bị phân tâm trước sự việc chưa có tiền lệ này.

Mạng xã hội cũng ngay lập tức dậy sóng trước những hoang mang không biết sự cố đó là thật hay dàn dựng. Nhiều đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đó cũng được lan truyền nhanh chóng.

Cao trào lại còn được đẩy lên hơn khi chỉ ít phút, Will Smith quay lại sân khấu để nhận tượng vàng Nam chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim King Richard.

Related Articles