Sổ liên lạc điện tử mới của VNEdu

 Năm học mới, hãy cho con bạn trở lại trường với sổ liên lạc điện tử mới từ vnedu tra cứu điểm. Nền tảng dễ sử dụng của chúng tôi giúp trường học và phụ huynh luôn kết nối, chia sẻ thông tin cập nhật và gửi tin nhắn nhanh chóng và dễ dàng. Với vnedu connect, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng việc học của con bạn là ưu tiên hàng đầu. Truy cập trang web của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm!

Nếu bạn là một phụ huynh bận rộn muốn cập nhật thông tin về điểm số và tiến độ học tập của con mình, thì vnedu connect là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm số, điểm thi và các thông tin quan trọng khác của con mình ngay trên điện thoại. Không còn cơ hội nào bị bỏ lỡ để khuyến khích hoặc hỗ trợ – với vnedu connect, bạn sẽ luôn được biết. Và bởi vì vnedu connect cũng được tích hợp với hệ thống của trường, bạn sẽ luôn được cập nhật về các sự kiện của trường, thay đổi lịch trình và đóng cửa các kỳ nghỉ. Đừng bỏ lỡ một nhịp – hãy cài đặt vnedu connect ngay hôm nay!

Vnedu connect là ứng dụng sổ liên lạc điện tử tốt nhất hiện nay. Nó giúp phụ huynh kết nối với việc giáo dục con cái của họ và cho phép giao tiếp tốt hơn giữa phụ huynh, giáo viên và học sinh. Với giao diện thân thiện với người dùng, vnedu connect giúp mọi người dễ dàng cập nhật những gì đang xảy ra trong cộng đồng trường học. Hãy thử ứng dụng tuyệt vời này ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *