sống, cuốn sách này mang đến nhiều bài học quý giá.

Đánh giá cuốn sách đó mang lại nhiều bài học quý báu về tình yêu, mối quan hệ và cuộc sống. Tác giả đã thể hiện sự trìu mến và cảm thông tới độc giả. Một dòng nước mềm mại nhưng thấm sâu mang lại sức mạnh giúp bạn vượt qua khó khăn. Cuốn sách là một nguồn cảm hứng và đáng đọc.
Bài đăng: bởi Ly với 6 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100008044091891
Một cuốn sách đem đến vô vàn những bài học.

Trong những mối quan hệ trong cuộc sống này, thì chẳng sao cả, khi bạn buông bỏ những mối quan hệ mà chỉ có mình bạn nỗ lực. Giống như tình yêu cũng có hạn sử dụng, mối quan hệ nào cũng có kỳ hạn.

Trong tình yêu, một người yêu bạn sẽ ở bên bạn dù cho có chuyện gì xảy ra. Còn nếu không, rời đi là duyên số. Và không chỉ bài tập về nhà mới là thứ không nên trì hoãn, tình yêu cũng giống như vậy.

Chuyện kết hôn, Kết hôn hay không đều không quan trọng, quan trọng nhất là với sự lựa chọn nào ta sẽ hạnh phúc nhiều hơn, hối hận ít hơn. Có rất nhiều thứ rất nhiều kiến thức, rất triết lý nhưng khi đọc xong chẳng đọng lại chút gì, “**Nếu một mai mẹ không còn trên thế gian này**” là là một dòng nước, tuy mềm mại nhưng vô cùng thấm thía, là nguồn sức mạnh giúp bạn có thể mạnh mẽ trước muôn vàn khó khăn. Mình thấy biết ơn tác giả vì đã đem đến một cuốn sách lôi cuốn với đầy ắp sự trìu mến và cả thật nhiều niềm tiếc nuối.A book that brings countless life lessons.

In our relationships, it’s okay to let go of those that only we put effort into. Just like love has an expiration date, every relationship has a limit.

In love, a person who loves you will stay by your side no matter what. If not, it’s fate. And just like homework, love should not be procrastinated.

Marriage, to get married or not, is not important. What’s most important is choosing the path that brings more happiness and less regret. There are many things, knowledge, and philosophy that don’t stick in our minds after reading, but “If one day my mother is no longer in this world” is a soft yet poignant sentence that gives you strength to face all difficulties. I’m thankful to the author for bringing us a captivating book filled with affection and many regrets.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *