Tác động của “Tư duy thịnh vượng” trên sự thay đổi của bản thân tôi

Cuốn sách “Tư duy thịnh vượng – Dòng chảy của đồng tiền” đã giúp tác giả và những người đọc thực sự thay đổi cuộc sống của mình. Tác giả đã chia sẻ những phương pháp áp dụng để có được tư duy tích cực và đạt được sự thịnh vượng trong cuộc sống. Cuốn sách này rất dễ áp dụng và thực tế, và đã giúp tác giả trở thành người sáng lập và chủ tịch của một công ty toàn cầu. Cuốn sách này phù hợp với bất kỳ ai muốn thay đổi cuộc sống của mình và có được sự thành công trong tương lai.
Bài đăng: bởi Nguyễn Hoa với 0 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100005844366366
Bản thân mình đã thực sự thay đổi sau khi đọc cuốn **”Tư duy thịnh vượng – Dòng chảy của đồng tiền”**. Cuốn sách là cách để điều hướng tư duy, cách suy nghĩ để đem lại những giá trị tích cực và sự hạnh phúc trong cuộc sống, từ đó cho ta thấy được mình giàu có về cả tâm trí và tiền bạc.

Nội dung cuốn sách thực tế, dễ áp dụng với bất cứ ai bởi tác giả cũng là một người có xuất phát điểm thấp, sau khi áp dụng những phương pháp này đã trở thành người sáng lập kiêm chủ tịch của một công ty toàn cầu, có mặt tại 8 quốc gia.I have truly changed myself after reading the book “Think and Grow Rich – The Flow of Money”. The book is a way to guide my thinking and mindset to bring positive values ​​and happiness in life, thereby showing me that I am rich in both mind and money.

The book’s content is practical and easy to apply for anyone because the author also comes from a low starting point, and after applying these methods, he has become a founder and chairman of a global company present in 8 countries.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *