tác động đến thái độ của bạn

Cuốn sách “Điềm tĩnh và nóng giận” giúp bạn học cách kiểm soát tâm trạng và tránh để nó trở thành thái độ của bản thân. Nếu bạn không kiểm soát được tâm trạng, lời nói và hành động của bạn có thể gây tổn thương cho người khác và ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như tương lai của bạn. Cuốn sách cung cấp những ví dụ thực tế và triết lý sâu sắc để giúp bạn thay đổi nhận thức và hành động của mình. Cuốn sách này là bài học quan trọng cho mọi người, giúp rèn giũa thái độ sống điềm tĩnh trước mọi điều.
Bài đăng: bởi Mê Tú với 0 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100052310555828
ĐỪNG ĐỂ TÂM TRẠNG TRỞ THÀNH THÁI ĐỘ CỦA BẠN

Cách kiểm soát tâm trạng từ lâu đã trở thành một vấn đề mà rất ít người có thể làm được, bạn có thể là một người tốt, nhưng một khi đã bị con quỷ “giận dữ” lấn chiếm, bạn sẽ không kiểm soát được lời nói và hành động của mình mà không ngần ngại gây tổn thương cho người khác, để lại những hậu quả phải hối hận cả đời cũng như gây ảnh hưởng xấu cho mối quan hệ, cho tương lai của bạn rất rất nhiều. Vậy nên chỉ cần bạn biết cách kiểm soát tâm trạng, cuộc đời bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Cuốn sách “Điềm tĩnh và nóng giận” với những ví dụ thực tế, triết lý sâu sắc để đưa tới cho người đọc những bài học một cách tự nhiên và dần thay đổi nhận thức trong hành động của mình. Dân gian vốn có câu “cả giận mất khôn”, Đức Phật cũng đã dạy “một ngọn lửa sân đốt cháy rừng công đức”. Hầu hết những bất hạnh trong đời đều từ đó mà ra. Bởi thế, mỗi người chúng ta sống trong xã hội này đều cần rèn giũa cho mình một thái độ sống điềm tĩnh trước mọi điều.

Đây là cuốn sách mà mình nghĩ ai cũng nên đọc, để có thể học được cách kiểm soát tâm trạng nhưng vẫn được là chính mình.DON’T LET YOUR MOOD BECOME YOUR ATTITUDE

Controlling one’s emotions has always been a challenge that few can master. You may be a good person but once the demon of “anger” takes over, you will lose control over your words and actions, causing harm to others and leaving regrets and negative impacts on your relationships and future. Knowing how to manage your emotions can make your life much easier.

The book “Calmness and Anger” provides real-life examples and profound principles that help readers learn and gradually change their behavior. There is a saying that goes, “anger destroys intelligence” in folklore, and Buddha taught that “a forest fire starts from a single spark”. Most of the misfortunes in life come from this. Thus, everyone in our society needs to cultivate a calm attitude in all situations.

This is a book that I think everyone should read to learn how to control their emotions while being themselves.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *