Tải Game phiêu lưu Play Together trên điện thoại

Play Together là một tựa game đang cực kỳ hot, sẽ đưa bạn đắm mình vào thế giới mở, nơi bạn sẽ gặp gỡ và giao lưu với những người cùng sở thích trên toàn thế giới.

???? Giới thiệu về Play Together

Play Together là tựa game dựa theo lối mô phỏng tái hiện cuộc sống. Tại đây bạn sẽ lạc vào thế giới thân thiện với những người chơi cùng sở thích, tương tác qua lại lẫn nhau. một thế giới ảo nhưng người chơi thật. Có sự tương tác và gắn kết giữa các nhân vật.

Smarthome Hải Phòng cảm ơn bạn đã ghé thăm và tải game. Bài viết mang tính chất giới thiệu. Game thuộc nền tảng Game 3D với đồ hoạ đẹp. Bạn đọc nếu chưa có internet có thể tham khảo lắp đặt mạng FPT với mạng internet cáp quang FTTH FPT tốc độ nhanh.

Trong game bạn sẽ nhập vai nhân vật là một cô bé hoặc cậu bé ( tuỳ chọn) từ đó đến với thế giới game. Từ thế giới game này bạn sẽ có thể câu cá, vui chơi , cắm trại học tập, giải trí….tham gia các hoạt động sinh hoạt cuộc sống trong game. Khi bạn tham gia chơi bạn sẽ nhận được những phần quà, càng tham gia nhiều thì phần quà càng lớn

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 10 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Haegin
  • Nền tảng: Android 6 trở lên
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí
Nhiệm vụ trong game

II) Nhiệm vụ trong game Play Together

Nhiệm vụ trong game khá đa dạng và liên quan đến cuộc sống đời thực như giao pizza, nuôi thú ảo, đi học đến tham gia những màn chơi vượt chướng ngại vật,… Qua mỗi phần chơi bạn sẽ nhận được quà. KHi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng và phần thưởng nhiều hơn khi nhiệm vụ hoàn thành nhiều hơn

III) Tạo dựng nhân vật trong game Play Together

Trong game. Mỗi người sẽ tự tạo dựng nhân vật cho mình, thậm chí có tuỳ chỉnh sâu để nhân vật đó phản ánh hoặc là con người mà bạn mong muốn. Có nam-nữ, béo gầy., màu da. sắc thái….

IV) Cộng đồng người chơi

Đây là game có mặt trên toàn thế giới với lượng người chơi vô cùng lớn. Khi mới tham gia bạn sẽ gia nhập cùng với những người ở gần khu vực bạn ( ví dụ Việt Nam) về sau bạn sẽ có thể di chuyển sang khu vực khác kiểu như đi du học, du lịch….

Đồ hoạ và âm thanh

Game Play Together là game có đồ hoạ đẹp, vui nhộn và thiết kế logic. Theo đó sẽ hình thành một nhân vật khá tương đồng với chính con người bạn ngoài đời. Có thể ở trong game bạn sẽ tìm được chính mình, nhìn lại được bản thân. Tuy có thiết kế dạng hoạt hình, nhưng game là một phần mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi kể cả người chơi không còn là trẻ con nữa. Bạn sẽ tìm được và gặp gỡ những người bạn thú vị.

Thủ thuật chơi Play Together

Cách lấy code Play Together

Bạn có thể truy cập vào Fanpage của Game để nhận code mới nhất:  https://www.facebook.com/PlayTogetherGame

Code này mà Coupon khi nhập vào sẽ có các phần quà như  đá quý, vương miện, skin quần áo, mặt và tóc giúp nhân vật của bạn trở nên nổi bật hơn