Tại sao bạn nên sử dụng camera an ninh cho ngôi nhà của bạn

Xã hội ngày càng phát triển, đi cùng với đó là nhu cầu bảo vệ, theo dõi tài sản ngày càng cao. Có rất nhiều công cụ thể có thể thực hiện được điều đó, và camera IP an ninh là 1 trong những công cụ hiệu quả nhất. Nhưng bạn đã biết được camera có những chức năng gì không, hay nói cách khác là tại sao phải sử dụng camera an ninh trong gia đình? Smarthome Hải Phòng này sẽ giúp bạn làm rõ.

Tìm hiểu về camera an ninh

Hiểu đơn giản hệ thống camera an ninh là một chiếc máy ghi hình và truyền tải video trực tuyến bằng mạng internet (wifi) đến những thiết bị của người dùng như điện thoại, máy tính dùng để giám sát khu vực 24/24. 

Hiện nay, camera an ninh được coi là người bảo vệ rất hiệu quả cho nhiều gia đình.

Dưới đây là một số lợi ích của camera an ninh.

Nếu bạn là nam giới thì đừng quên ghé qua shop phụ kiện nam cao cấp nhé

1. Quan sát anh ninh tại khu vực được chỉ định 24/7

camera
Camera giúp bạn quan sát khu vực 24/7

Tuy hệ thống bảo vệ của bạn rất kiên cố, kín cổng cao tường nhưng vẫn không thể đảm bảo 100% sẽ không bị trộm viếng thăm hoặc bị người khác đột nhập với mục đích xấu.

Và bạn cũng không thể lúc nào cũng có mặt ở nhà để trông coi được. Vì thế camera an ninh được ra đời như một biện pháp khắc phục những vấn đề đó.

Chỉ cần camera, internet và một chiếc điện thoại kết nối mạng là bạn đã có thêm 1 đôi mắt nữa ở nhà, có thể theo dõi được bất cứ lúc nào cực đơn giản.

Vì thế hãy sử dụng những chiếc camera để cuộc sống an toàn và thoải mái hơn.

Món phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ cho đôi mắt của chúng ta, chính là những chiếc kính mát nam

2. Chống trộm, bảo vệ tài sản

camera an ninh
Chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn có thể theo dõi ngôi nhà từ mọi nơi

Một số hệ thống camera được nâng tầm, không chỉ dừng lại ở việc theo dõi mà có luôn cả hệ thống báo động trống trộm.

Khi camera phát hiện ra bất thường, chúng có thể kêu lên để cảnh báo bạn cũng như làm cho kẻ đột nhập sợ hãi và bỏ ý định xâm nhập. Ngoài ra camera còn giúp ghi lại gương mặt, cung cấp cho các cơ quan chức năng xử lý vụ việc nhanh chóng hơn.

3. Quan sát sinh hoạt của người nhà, con cái, người giúp việc

camera an ninh
Người già, người giúp việc, trẻ em đều có thể được quan sát dễ dàng

Chắc bạn cũng không lạ gì những vụ người giúp việc, trông trẻ bạo hành trẻ con được camera ghi lại. Những thước phim đó chính là bằng chứng thép để những kẻ như vậy phải chịu trừng phạt trước pháp luật. Nếu không có những chiếc camera có lẽ những ông bố bà mẹ không thể biết được con em mình đã bị đối xử như nào.

Ngoài ra, camera còn giúp chủ nhà theo dõi được lịch sinh hoạt của gia đình, xem có gì bất thường từ đó chấn chỉnh lại. Ví dụ như trẻ con ở nhà thường xem phim hay chơi game quá nhiều,…

4. Những chiếc camera ngày càng hiện đại và có nhiều chức năng

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, những nhà sản xuất đã thêm rất nhiều tính năng vào sản phẩm. Ví dụ như camera 360, camera hồng ngoại theo dõi cả trong bóng tối, camera có thể điều khiển, camera độ phân giải cao full HD 1080…

Nói chung ngày càng có nhiều tính năng được tích hợp vào những chiếc camera để phục vụ nhu cầu của người dùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình

Như bạn thấy đấy, những chiếc camera an ninh là những công cụ rất hữu hiệu để bảo vệ tài sản, con người. Vì vậy hãy đầu tư cho gia đình bạn ngay hôm nay để có một cuộc sống an toàn, thoải mái hơn.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ lắp đặt camera IP cloud của FPT

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *