Thủ tục lắp mạng Smarthome Hải Phòng

Trong thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng gửi ý kiến phản hồi đến lắp mạng Smarthome Hải Phòng hỏi về thủ tục lắp mạng FPT Hải Phòngcũng như quy trình tiếp nhận thông tin và làm hợp đồng cho khách hàng như thế nào? Trong quá trình đăng ký và lắp đặt mất thời gian bao lâu và cần cung cấp những thông tin gì? Sau đây FPT Hải Phòngxin giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng gửi đến cho chúng tôi.

Để giải đáp mọi thông tin của khách hàng về quy trình cũng như thủ tục đăng ký lắp mạng của Smarthome Hải Phòng, chúng tôi xin tóm tắt mọi quy trình thành 4 bước cụ thể như sau:

1.Tiếp nhận thông tin yêu cầu và xin địa chỉ của khách hàng.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu lắp đặt mạng của khách hàng.

  • Khách hàng liên hệ tổng đài hoặc nhân viên kinh doanh để thông báo muốn lắp mạng và cung cấp địa chỉ muốn lắp mạng tại Hải Phòng cho nhân viên tổng đài hoặc nhân viên kinh doanh.
  • Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ. Sau đó xin phép qua địa chỉ nhà khách hàng để khảo sát hạ tầng và nếu khách hàng đồng ý lắp đặt luôn sẽ ký kết hợp đồng và thu tiền.
  • Trường hợp khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu lắp mạng FPT Hải Phòngthông qua khung đăng ký online. Nhân viên kinh doanh nhận thông tin sẽ gọi lại tư vấn cho khách hàng.

2.Khảo sát hạ tầng viễn thông tại địa chỉ khu vực nhà khách hàng.

Sau khi khách hàng liên hệ Smarthome Hải Phòng để yêu cầu lắp mạng Smarthome Hải Phòng, nhân viên đã xin địa chỉ nhà khách hàng sẽ qua khảo sát trong vòng từ 2h đến 4h sẽ báo lại khách hàng kết quả hạ tầng.

  • Nếu hạ tầng ok, tư vấn gói cước và các dịch vụ, ký hợp đồng thu tiền, hoàn thiện thủ tục.
  • Nếu hạ tầng not ok. Báo lại khách hàng để khách hàng liên hệ nhà cung cấp khác.

3. Tư vấn, ký hợp đồng điện tử và thu tiền.

Khi nhân viên kinh doanh khảo sát hạ tầng đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ xin phép vào nhà khách hàng để tư vấn về các gói cước và dịch vụ. Khách hàng lựa chọn gói cước và dịch vụ, nhân viên tạo hợp đồng điện tử. Khách hàng ký hợp đồng điện tử trên điện thoại, nhận thông báo đã thanh toán tiền và nộp cho nhân viên đúng số tiền hệ thống FPT Hải Phònggửi vào điện thoại của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu lấy hợp đồng bản cứng FPT Hải Phòngsẽ mang bản cứng đến cho khách hàng.

4. Lắp đặt và nghiệm thu sử dụng.

Đây là bước cuối trong quy trình bán hàng bước đầu của FPT Hải Phòngsau khi hoàn thiện xong hợp đồng thu tiền của khách hàng xong, khách hàng vào đọc hợp đồng điện tử và xác nhận lại các thông tin.

Kể từ lúc ký hợp đồng và đóng tiền xong, khách hàng chờ triển khai chậm nhất là trong vòng 48h là hoàn thiện lắp đặt và nghiệm thu sử dụng các dịc vụ internet wifi FPT và truyền hình FPT.

Nếu như chúng tôi triển khai không đúng thời gian quy định chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho quý khách về sự chậm trễ để quý khách thông cảm.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *