“Thượng đế ban tặng cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng chưa chắc đã ban tặng bạn một điều gì…”

Bản tin này nhấn mạnh rằng để trở thành người phụ nữ thành công và có khí chất tốt thì không chỉ cần có vẻ ngoài xinh đẹp, mà còn phải có tài ăn nói và kiến thức, làm sao để biểu đạt ý tưởng một cách hiệu quả. Đồng thời, khí chất của một người phụ nữ cũng rất quan trọng và có thể được rèn luyện thông qua sự tự tin và đam mê trong cuộc sống. Tóm lại, để trở thành một người phụ nữ độc nhất vô nhị, người ta cần tự trang bị cho mình những phẩm chất trên và hoàn thiện công đức bản thân.
Bài đăng: bởi Vh Đang Ngủ với 1 lượt thích và 1 lượt Share > link https://facebook.com/100072951377282
“THƯỢNG ĐẾ BAN TẶNG CHO BẠN VẺ NGOÀI XINH ĐẸP, CHƯA CHẮC ĐÃ BAN TẶNG BẠN MỘT CÁI MIỆNG “DỄ NGHE””
Có những người luôn gặp được may mắn, trái lại với họ là những người luôn gặp khó khăn. Những người thường được vận may chiếu cố, dường như có tất cả những phẩm chất quyến rũ: chân thành, lạc quan, nhiệt tình và mọi người xung quanh đều muốn lại gần cô ấy. Một người phụ nữ như vậy là một người phụ nữ rất hấp dẫn, và cô ấy dễ dàng đạt được thành công mà những người khác đã phải phấn đấu trong nhiều năm, thậm chí là cả đời. “Trở thành người phụ nữ ai cũng muốn lại gần” được viết dành cho những người phụ nữ muốn cải thiện bản thân. Những câu chuyện trong đó có thể mang lại cho bạn tự tin và là một kho tàng quý báu giúp cho bạn có một cuộc sống tươi đẹp hơn, khiến cho cuộc đời của bạn dễ dàng có được ước mơ, sự nghiệp và tình yêu mà người khác mơ ước cả đời cũng không dành được, trở thành một bản thân may mắn hơn người khác.
Người phụ nữ thành công chưa chắc được quyết định bởi vẻ bề ngoài. Sự xinh đẹp không bằng cách ăn nói xử lý trong cuộc sống:
“Thượng đế ban tặng cho bạn vẻ ngoài xinh đẹp, chưa chắc đã ban tặng bạn một cái miệng “dễ nghe””.
Đúng là như vậy, để trở thành người khéo nói thì phải trải qua một quá trình rèn luyện và bồi dưỡng bản thân. Thế nhưng hiện nay, rất nhiều cô gái đều lựa chọn ru rú ở trong nhà không giao tiếp với thế giới bên ngoài, rồi than thở rằng mình không khéo ăn nói.
Thực tế suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, cách ăn nói thật ra đòi hỏi bạn phải có một nền tảng vững chắc. Chỉ cần thường ngày chúng ta quan tâm đến cuộc sống, tăng cường tích lũy vốn kiến thức, đọc nhiều, quan tâm đến tin tức và tham gia nhiều hoạt động xã hội để tăng thêm đề tài nói chuyện là ta đã có thể trở thành một người khéo ăn nói.
Ngoài ra, trong giao tiếp cũng phải chú ý cách biểu đạt, làm sao để cho người khác hiểu được mình đang nói gì, trình bày ngắn gọn và xúc tích để khiến đối phương nắm bắt được trọng điểm.
Không chỉ vậy, người phụ nữ thành công cũng được hiểu là người phụ nữ có biểu hiện xuất sắc nhất trong các cuộc giao tiếp xã hội. Kiến thức sâu rộng sẽ được thể hiện qua cách họ nói chuyện, mang đến cho người đối diện một cảm giác sắc sảo, thông minh.
Nếu cách ăn nói khiến phụ nữ trở nên thành công, thì khí chất cũng là điểm bắt buộc trong cuộc đời của người phụ nữ. Nếu bạn không xinh đẹp, thì cũng đừng lo lắng vì bạn có thể rèn luyện khí chất độc đáo của mình:
“Chỉ cần đáy lòng rực rỡ, bạn sẽ tỏa ra sức cuốn hút vĩnh hằng và mê người từ trong ra ngoài”
Lời cuối, hãy trang bị cho mình tài ăn nói và khí chất độc đáo để trở thành người phụ nữ độc nhất vô nhị, bạn nhé.“God may give you a beautiful appearance, but it doesn’t mean that He will give you an easy-to-listen-to mouth.”

There are people who always seem to be lucky, while others always seem to struggle. Those who frequently have good fortune appear to possess all the attractive qualities: sincerity, optimism, enthusiasm, and everyone wants to be close to them. Women like this are very appealing, and they easily achieve success that others may have struggled for years or even a lifetime to attain. “Becoming a woman whom everyone wants to be close to” is written for women who want to improve themselves. The stories within can give you confidence and a valuable treasure trove to help you live a better life, to make your dreams come true, and to achieve success, career, and love that others have dreamed of but never attained, ultimately becoming luckier than others.

Successful women are not necessarily determined by their appearance. Beauty is not achieved solely through the way you speak and handle yourself in life: “God may give you a beautiful appearance, but it doesn’t mean that He will give you an easy-to-listen-to mouth.”

Indeed, becoming an eloquent person requires a process of training and self-improvement. However, nowadays, many girls choose to stay indoors without communicating with the outside world and then complain that they are not good at speaking.

This thinking is completely mistaken; speaking actually requires you to have a strong foundation. As long as we pay attention to life, increase our knowledge, read a lot, care about the news, and participate in many social activities to add topics of conversation, we can become an eloquent person. Additionally, in communication, it is also important to pay attention to expression, to make sure our listeners understand what we are saying, present our points concisely, and clearly convey the key messages.

Furthermore, successful women are also understood to be the most outstanding in social communication. Their deep knowledge will be reflected in how they talk and bring a feeling of sharpness and intelligence to the listener.

If speaking skill can make a woman successful, then character is also a necessary aspect of a woman’s life. If you are not beautiful, do not worry because you can train your unique character: “As long as your heart shines, you will radiate an endless and irresistible charm.”

In conclusion, equip yourself with speaking skills and a unique character to become an extraordinary and incomparable woman.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *